Trải nghiệm Trueconf- Nhận ngay quyền lợi Support từ A-Z

Trải nghiệm Trueconf- Nhận ngay quyền lợi Support từ A-Z miễn phí với trị giá 20 triệu đồng.

Đọc thêm về:

Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Trueconf- sản phẩm hội nghị truyền hình tốt nhất 2016

Nhu cầu xây dựng hội nghị truyền hình đã và đang trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Với những lợi ích “nhìn tận mắt, chỉ tận tay” như tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, di chuyển; tiết kiệm thời gian. Giúp việc họp hành trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tập trung hơn. Giải pháp hội nghị truyền hình đã vượt qua giới hạn của 1 công cụ đơn thuần dùng trong giao tiếp. Mà nó đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế chung về phát triển công nghệ của thế giới .

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng, thương hiệu về hội nghị truyền hình trong đó phân làm 2 loại chính: phần mềm và phần cứng ( bộ thiết bị hội nghị truyền hình). Với những ưu điểm vượt trội: tận dụng được thiết bị và hạ tầng mạng sẵn có; đồng thời việc  cài đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, kể cả những người dùng cơ bản nhất. Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf đã trở thành điểm sáng nổi bật hơn cả . Là hãng công nghệ và phát triển hàng đầu Châu Âu- Trueconf đạt giải  “hệ thống hội nghị truyền hình tốt nhất ” năm 2016. Cùng năm nay, Trueconf còn được vinh dự là 1 trong những Hot Vendor ( Nhà cung cấp Đỏ) trong lĩnh vực hội nghị truyền hình.
Trueconf đã và đang làm hài lòng hơn 15000 khách hàng trên toàn thế giới và hàng trăm khách hàng tại Việt Nam.

Với bản chất là phần mềm, việc tải về, cài đặt, và sử dụng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ai trong số chúng ta cũng có thể sử dụng, trên di động, laptop, đến PC thậm chí trên tivi có kết nối internet. Chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn công nghệ  ( những công nghệ mới và hàng đầu hiện nay).

Và hơn hết, Trueconf có giá vô cùng “yêu”, siêu mềm đối với bất cứ doanh nghiệp nào,dù quy mô nhỏ hay lớn, thậm chí đa quốc gia. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công đồng thời 800 điểm cầu. Đến với chúng tôi, ngân sách sẽ không còn là nỗi lo sợ hay băn khoăn của quý khách hàng nữa.

Với mục tiêu ” MỞ RỘNG PHẠM VI KHÁCH HÀNG” Haproinfo- Trueconf triển khai chương trình khuyến mại ” Trải nghiệm Trueconf- Nhận ngay quyền lợi Support từ A-Z “; với mỗi gói support miễn phí 1 năm từ A-Z lên đến 20 triệu đồng.

khuyen-mai-free-support-truoc-31/12

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 15/12 đến hết ngày 31/12

2. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

3. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Khách hàng End –user mua bản quyền phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf do Haproinfo phân phối

4. Cơ cấu quà tặng 

Mua bản quyền phần mềm Trueconf vĩnh viễn được tặng 1 gói Support miễn phí từ A-Z ( các vấn đề về kĩ thuật có liên quan đến phần mềm Trueconf, demo, hướng dẫn dùng, đào tạo…)

Mọi thắc mắc  vềchương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ:    Hotline: 0473008911

Đọc thêm về:

Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Trueconf- sản phẩm hội nghị truyền hình tốt nhất 2016