11 Webcam hay nhất dùng cho Hội nghị truyền hình

Danh sách 11 Webcam hay nhất dùng cho Hội nghị truyền hình / video conference; hãy cùng Trueconf Việt Nam liệt kê nhé.

tổng hợp webcam hội nghị truyền hình giá tốt

 

Để tạo thành một hệ thống hội nghị truyền hình, chúng ta cần Camera hội nghị  ( hoặc webcam); Micro hội nghị hoặc speakerphone hội nghị truyền hình; phần mềm hội nghị truyền hình và màn hình th hiển thị . Đối với màn hình hiển thị, bạn có thể tận dụng laptop hoặc TV sẵn có. Đối với phòng họp chuyên nghiệp, bạn có thể tận dụng hệ thống âm thanh sẵn có của phòng ( micro cổ ngỗng, loa âm tường)… Riêng đối với Camera hội nghị, do tính chất “CHUYÊN NGHIỆP” của 1 hội nghị, ai cũng muốn “hình ảnh” thật chỉn chu, mượt mà, không nhòe nhoẹt, do đó, bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng camera để đảm bảo hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Có thể bạn đã thấy một người khác trải qua trải nghiệm này-  Hội nghị video của họ là hoàn hảo, nhưng hình ảnh không rõ nét. Cò n gì thất vọng hơn khi bạn xem lại bản ghi cuộc họp, và hình ảnh thì “không-thể-tệ-hơn”. Hãy nhớ, lựa chọn WEBCAM-  CAMERA hội nghị phù hợp là yêu cầu đầu tiên và cần thiết nhất. Trueconf Việt Nam xin gửi bạn cách tìm kiếm  webcam hay nhất dùng cho hội nghị truyền hình của doanh nghiệp, đơn vị/tổ chức của bạn.
chọn một trong những webcam tốt nhất cho hội nghị truyền hình

Webcam Microsoft LifeCam HD-3000

Chúng ta sẽ bắt đầu với thiết bị có giá cả phải chăng nhất trong danh sách : Webcam Microsoft LifeCam HD-3000. Bạn thường có thể tìm thấy cái này với giá khoảng 25 đô la. Nó tạo ra video HD 720p rõ ràng và sử dụng công nghệ TrueColor để cung cấp hình ảnh sáng và đầy màu sắc cho người xem của bạn một cách tự động, bất kể điều kiện ánh sáng.

Bạn chỉ cần gắn webcam microsoft trên PC , hoặc máy tính xách tay, là có thể tiến hành cuộc họp trực tuyến ngay lập tức tại bất cứ đâu.

Microsoft LifeCam Cinema 720p

So với Microsoft Life Cam HD-3000 , bạn chỉ cần bỏ thêm khoảng 20 đô la để có nhiều tính năng tốt hơn với webcam Microsoft LifeCam Cinema 720p. Với khả năng quay ở tốc độ 30 fps (khung hình mỗi giây), webcam này phù hợp cho việc phát trực tuyến các hội nghị trực tuyến của bạn. Với khả năng linh hoạt nghiêng lên hoặc xuống  73 độ ; webcam này cũng rất hữu ích để bao quát toàn bộ khung hình, bạn chỉ việc ngồi  họp, còn mọi thứ sẽ được focus, điều chỉnh dễ dàng.

Đặc biệt, webcam Lifecam Cinema 720p được tích hợp kèm với micrô khử tiếng ồn, chỉ với 1 mức chi phí vừa phải bạn đã có một thiết bị hội nghị 2 trong 1 – mua 2 trả tiền 1. Quá tuyệt vời và hoàn hảo cho những doanh nghiệp có ngân sách thấp.

Webcam HD 1080p của Microsoft LifeCam Studio dành cho doanh nghiệp

Một sản phẩm khác đến từ Microsoft  trong loạt bài này là Webcam HD 1080p của Microsoft LifeCam Studio.  Giống như các sản phẩm trước đó, webcam này sử dụng công nghệ TrueColor, mang đến cho bạn những video sáng sủa, đầy màu sắc mà không đòi hỏi nhiều công sức cho bạn.

Cho dù bạn chọn tùy chọn màn hình rộng 1080p cho bản ghi âm sắc nét hoặc muốn phát trực tiếp ở 720p, bạn cũng sẽ nhận được kết quả HD.

Bạn có thể dùng webcam của Microsoft cho Skype, Lync, Google hang out hay Trueconf.

Webcam Logitech HD Pro C920

Logitech đã trở nên nổi tiếng với nhiều máy quay/webcam tuyệt vời dành cho hội thảo truyền hình. Có một số trong danh sách của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu với chế độ chờ đáng tin cậy: Logitech HD Pro Webcam C920.Nó có các tính năng tự động lấy nét cơ học, rất cần thiết để đảm bảo bạn đang ở trong khung hình . Chất lượng hình ảnh cũng tuyệt vời.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa có dự tính ngân sách cụ thể cho hội nghị truyền hình . Chi phí chưa đến  100$, webcam Logitech C920 là sản phẩm tuyệt vời ở phân khúc GIÁ RẺ nhưng đem lại Chất lượng Cao.

Webcam Logitech C925e

Tiếp theo, chúng tôi có một giải pháp lưu trữ webinar phổ biến khác của Logitech. Logitech C925e đắt hơn một chút so với model trước. Hội nghị video của bạn sẽ được phân phối tới người xem ở chế độ HD bất kể bạn chọn cài đặt nào. Nó cũng là một webcam tuyệt vời cho những người mới  biết đến hội nghị truyền hình vì công nghệ RightLight 2 của nó.

Tính năng này đảm bảo rằng máy ảnh điều chỉnh ánh sáng yếu hoặc đèn nền để bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Hầu hết các tân binh không giỏi trong việc thay đổi ánh sáng của họ để có được hình ảnh tối ưu.

Webcam Logitech C930e

Sử dụng Webcam Logitech C930e cho hội nghị truyền hình của bạn là một gợi ý hữu ích. Với chỉ khoảng 130$;  tbạn sẽ thấy đây là một thiết bị phù hợp. Nó thực sự rất phổ biến cho telemedicine vì lý do này. Nó có điểm ngắm chéo 90 độ và mang lại trải nghiệm HD rất mượt cho video của bạn. Tính năng pan-tilt-zoom cũng rất tuyệt vời cho tất cả các loại hội nghị video khác nhau. Ví dụ: nếu bạn cần cho khán giả biết cách thực hiện điều gì đó bằng tay, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy ảnh trong hội nghị video của mình và sau đó đưa nó trở lại khuôn mặt khi bạn hoàn tất.

Ngoài ra, webcam Logitech C930e còn sở hữu khả năng Zoom quang học 4X, giúp bạn bao quát phòng họp bất cứ lúc nào và zoom cận mặt người phát biểu dù ở bất cứ chỗ ngồi nào. Webcam Logitech C930 e phù hợp cho phòng họp trực tuyến loại nhỏ và cá nhân.

Đây cũng là 1 trong những webcam đáng mua nhất 2017 do wiki bình chọn.

Logitech BCC950 Conference Cam

Logitech QuickCam Orbit AF là một giải pháp hội nghị truyền hình khá phổ biến. Hiện tại hãng đã ngưng sản xuất và thay thế bằng sản phẩm Logitech BCC950 Conference Cam. Với một cái nhìn, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nó hơi khác so với phần lớn các webcam khác ngoài kia.

Webcam này sở hữu 1 chân đế với khả năng điều chỉnh độ cao, do đó, bạn không cần gắn nó ở TV, PC…mà chỉ cần để nó trên một mặt phẳng là có thể họp ngay lập tức.

Webcam Logitech BCC950 được thế kế phù hợp với tiêu chuẩn ” All in one”: webcam +  loa + 1 mic trên 1 thi ết bị.  Ngoài ra, webcam này có điều khiển từ xa, do đó, bạn sẽ không cần phải làm động tác thủ công nào nữa. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông số sản phẩm tại đây –  Webcam Logitech BCC950 HD1080, tích hợp micro và loa

Razer Stargazer Depth-Sensing HD Webcam

Tiếp theo trong danh sách các máy quay hội nghị truyền hình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cảm biến độ sâu cảm biến độ sâu của Razer Stargazer. Rõ ràng, ngay trong tên, bạn có thể nói rằng nó sẽ cung cấp cho khán giả video HD của bạn. Nếu bạn đang tổ chức các hội nghị video trực tiếp, với tính năng 60 khung hình mỗi giây cũng sẽ tạo ra một video cực kỳ sống động.

Webcam HD của Razer Stargazer Depth-Sensing HD có chân đế có thể tháo rời, do đó, bạn có thể gắn trên laptop, TV hoặc PC.

Webcam Logitech HD Pro C910

Một camera hội nghị video khác của Logitech để tạo danh sách của chúng tôi là Logitech HD Pro Webcam C910. Nó cung cấp ghi HD với video 1080p và 720p khi phát trực tuyến. Công nghệ tinh thể lỏng Logitech đảm bảo người xem của bạn có được hình ảnh mượt mà, sắc nét.

Sử dụng ống kính Carl Zeiss, và khả năng tự động lấy nét; hiệu chỉnh ánh sáng tự động, webcam Logitech C910 đem lại video chất lượng sống động như thật.

Cuối cùng, micrô có khả năng loại  bỏ tiếng ồn được tích hợp trên webcam này là tích hợp hoàn hảo. Chỉ với 1 chi phí, bạn đã có 2 thiết bị – all-in-one để tiến hành họp trực tuyến .

he thong hoi nghi truyen hinh logitech hd

Nếu bạn quan tâm, đây là trọn bộ thiết bị Logitech dành cho hội nghị truyền hình

Logitech ConferenceCam Kết nối Video Conference Webcam cho các nhóm nhỏ

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, camera hội nghị truyền hình Logitech Conference Cam này có thể chính xác những gì bạn cần. Cảnh báo hợp lý: nó đắt hơn một chút so với những người khác trong danh sách cho đến nay. Bạn đang xem xét chi tiêu từ $ 350 đến $ 400.

Thiết bị này quay phim ở chế độ video 1080p và tự động lấy nét. Đó là một chiếc máy ảnh khác đi kèm với loa tích hợp loại bỏ tiếng ồn. Các micrô đa hướng hai chiều đầy đủ đảm bảo âm thanh phát đi và nhận lại của bạn là rõ ràng.

Bạn cũng có thể phản chiếu màn hình thiết bị di động của mình bằng máy ảnh này. Ví dụ: nếu bạn đang thực hiện bản trình bày về cách ứng dụng của bạn hoạt động, điều này sẽ cực kỳ dễ dàng thực hiện với Webcam Hội nghị ConferenceCam Connect Video Conference của Logitech. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với TV hoặc màn hình máy tính của bạn. Bạn chỉ cần chọn một màn hình bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ với người xem. Bên cạnh đó, webcam này được thiết kế điều khiển từ xa đi kèm.

Máy ảnh hội nghị video HuddleCamHD-3X G2 USB 2.0 PTZ 1080p

Gợi ý cuối cùng trong bài,  chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng với giá khoảng 400 đô la nhưng có rất nhiều thứ cho nó. Bạn nhận được webcam zoom quang học 3x, đi kèm với điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa giúp bạn không cần điều chỉnh thủ công trong khi quay phim. Bạn có thể điều chỉnh webcam quay trái hoặc phải và lên hoặc xuống. Máy ảnh này có thể phóng to 81 độ và có trường xem zoom tele 36 độ.

Như bạn mong đợi từ camera chất lượng cao, với  độ phân giải 1080p ở tốc độ ghi hình 30 khung hình / giây. Cảm biến hình ảnh megapixel của nó cũng giúp mang lại hình ảnh rõ ràng.

Phần kết luận

Video conferencing có thể là một thách thức. Nó không dễ dàng như việc ngồi trước máy quay và nói chuyện. Còn nhiều thứ nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có camera thích hợp, những nỗ lực còn lại của bạn sẽ  bị lãng phí.

Hãy dành thời gian của bạn để nghiên cứu và lựa chọn từ 11 webcam mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, vì quyết định này sẽ ảnh hưởng đến việc các hội thảo trực tuyến của bạn được nhận như thế nào. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp , hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 02473008911.

Nguồn: TechRadar