2016 – Một năm rực rỡ với hội nghị truyền hình Trueconf

Tổng kết 2016 – Một năm rực rỡ với hội nghị truyền hình của  Trueconf Việt Nam.

Năm 2014 Công ty cổ phần thông tin Hapro-Haproinfo đã đàm phán thành công và trở thành đại lý chính thức của Trueconf tại Việt Nam- hãng công nghệ/phần mềm hàng đầu của Nga. Đây là một bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của Haproinfo, với mục tiêu “Có thương hiệu đứng vững trên thị trường và mở rộng kinh doanh với đối tác ngoài Tổng Công Ty”. Điển hình, đầu năm 2015 Haproinfo đã gặt hái được những thành công không hề nhỏ từ mảng kinh doanh này.

tong-hop-hoi-nghi-truyen-hinh-2016

Triển khai hội nghị truyền hình trực tuyến cho Sở Giáo dục Đào tạo  Bà Rịa Vũng Tàu

Đầu năm 2015; Haproinfo đã triển khai giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm Trueconf cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bà Rịa Vũng Tàu với 16 điểm cầu- tương ứng với  16 phòng GD&ĐT bố trí tại các huyện trong toàn tỉnh. Với đặc thù là đơn vị về giáo dục, đào tạo, Sở GD&ĐT Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu rất lớn về hội họp, giao ban, tập huấn với khoảng 100 cuộc họp và tập huấn mỗi năm; trung bình mỗi cuộc họp có 200 cán bộ tham dự. Vì  địa bàn tỉnh rộng, có nhiều huyện ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, nên việc đi lại, sinh hoạt làm tốn nhiều thời gian và chi phí, ảnh hưởng đến công việc tại các đơn vị. Chính vì lẽ đó, Sở GD&ĐT Bà Rịa Vũng Tàu đã đầu tư hệ thống Họp và đào tạo trực tuyến với những lợi ích cụ thể :Tổ chức các cuộc họp giao ban trực tuyến qua mạng thay thế cách họp truyền thống; tránh những khó khăn, bất tiện do thời tiết gây ra, đặc biệt là vào mùa mưa, bão; tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngành Giáo dục.

Với hệ thống này, Sở GD&ĐT Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến sẽ tiết kiệm được hàng tỉ đồng mỗi năm, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành Giáo dục của tỉnh nhà.

Triển khai  hệ thống hội nghị truyền hình cho Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang

Đây là một trong những khách hàng quan trọng của Haproinfo, sau 1 thời gian dài tư vấn, hỗ trợ và gặp phải không ít cạnh tranh từ các đối thủ khác. Dự án của UBND tỉnh Bắc Giang bao gồm 50 điểm cầu, triển khai lắp đặt tại gần 40 huyện; với chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng.  Phát biểu tại lễ khai trương, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Bắc Giang đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo và quyết tâm thực hiện hệ thống truyền hình trực tuyến của UBND tỉnh. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, UBND tỉnh thường xuyên duy trì ứng dụng những tiện ích từ hội nghị truyền hình trực tuyến; thường xuyên quan tâm mở rộng các ứng dụng của hệ thống trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành để góp phần từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Triển khai hệ thống họp trực tuyến cho Agribank Dak Nong

Agribank Daknong đã sử dụng Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf 1 thời gian khá dài trước khi mua chính thức bản quyền. Họ ứng dụng họp với tần suất khá thường xuyên ( 1-2 cuộc họp / tuần) để kết nối 12 chi nhánh trên toàn tỉnh Đak Nông.
Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích rõ rệt về kinh tế, thời gian, tháng 7 năm 2016 Ban lãnh đạo Agribank Đak Nông đã thống nhất mua bản quyền phần mềm Hội nghị truyền hình Trueconf.

Thêm vào đó, năm 2016 chúng tôi đã đón nhận sự tin cậy của nhiều khách hàng trong việc ứng dụng Trueconf vào họp trực tuyến. Cụ thể như: Tổng công ty Bảo hiểm Xuân Thành; Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Sở Y Tế Hòa Bình, Agribank Tuyên Quang, Agribank Dak Nong, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh,  Sun Taxi Group… và  còn nhiều khách hàng đại lí và khách lẻ mua thiết bị.
Với Haproinfo, sự thành công của khách hàng là động lực giúp chúng tôi làm tốt hơn nữa trong năm 2017. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp họp trực tuyến, xin vui lòng liên hệ Hotline 0473.008.911 gặp bộ phận tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 lựa chọn tốt nhất.