5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT PHOENIX CONDOR MT600

Phoenix Condor MT600 là dòng microphone cách mạng được thiết kế nhằm làm giảm không gian, nâng cao thẩm mỹ phòng họp. Tuy nhiên, phòng họp thế nào cũng sẽ ảnh hưởng ngược đến hiệu suất làm việc của thiết bị.

Sau đây là 5 yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của Phoenix Condor Mt600 trong phòng hội nghị được tổng hợp bởi nghiên cứu của nhà sản xuất và trải nghiệm của khách hàng.

  1. Không khí trực tiếp

air-vent-300x300

Hãy chắc chắn không cài đặt Phoenix Condor Mt600 quá gần với trục không khí hoặc thông hơi. Thiết bị có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào; nếu điều này xảy ra trong khi Phoenix Condor Mt600 đang được sử dụng, chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ bị tổn hại. Mặc dù thiết bị có khả năng hủy bỏ tiếng ồn, nhưng không khí trực tiếp sẽ làm cho chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng.

  1. Đường đi của ánh sáng

Healthline-Condor-768x473
Đừng đặt bất cứ điều gì giữa bạn ( nguồn giọng nói) và Condor. Sản phẩm sử dụng công nghệ chia mảng, còn được gọi là beamforming. Nó tập trung vào một điểm (khu) xung quanh nguồn giọng nói, làm giảm tiếng ồn và tiếng vọng. Vì vậy, bạn nên đặt Phoenix Condor Mt600 tại vị trí không làm cản trợ sự tiếp nhận âm thanh của Condor. Ví dụ, nếu Phoenix Condor Mt600  được đặt bên dưới màn hình của bạn ở phía trước của phòng, không đặt máy ảnh hoặc bất cứ thứ gì khác ở phía trước của nó.

  1. Mặt phản quang

conference-room-768441_960_720-768x512

Nếu có thể, tránh đặt Phoenix Condor Mt600  gần bất kỳ bề mặt phản chiếu nào. Chúng bao gồm các bức tường thủy tinh, cửa sổ, bảng kim loại … Các chùm âm thanh của Condor sẽ dễ dàng bật các vật liệu này, làm giảm chất lượng của âm thanh, và tính năng chia mảng âm thanh của Condor

  1. Khoảng cách

Condor-Helmsley

Phoenix Condor Mt600 có một phạm vi đón âm thanh ấn tượng lên đến 9m. Tất nhiên, đây là một ước tính thô; nó thực sự phụ thuộc vào loại phòng và âm thanh của nó. Điều đó nói rằng, các nguồn tiếng nói xa hơn đi quá 9m, độ chính xác đón sẽ giảm. Miễn là bạn đặt Condor trong không gian được đề nghị, bạn sẽ thu được tính năng tối ưu của nó

  1. Không gian chung

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem lại không gian hợp tác của bạn và tạo điều kiện tốt nhất có thể. Vì thế hãy setup phòng họp trực tuyến của bạn một cách tối giản nhất để Phoenix Condor Mt600 hoạt động hiệu quả nhất.