Agribank Dak Nong sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf

Sau 1 thời gian dùng thử sản phẩm, Agribank Dak Nong đã trở thành “khách hàng tiêu biểu” sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf.

Mon August 18 2014-9c380695e7dd0de9872152518521454e-agribank-logo

Agribank Dak Nong đã từng áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình, và thấy rõ hiệu quả khi sử dụng giải pháp này vào công việc. Chính vì thế, khi được giới thiệu giải pháp, Agribank Dak Nong rất hào hứng và dùng “thật” vào các cuộc họp của mình.  Họ trải nghiệm sản phẩm thông qua những cuộc họp thật, để đem lại cái nhìn chân thực nhất cho tất cả những người tham dự, lẫn ban lãnh đạo- những người sẽ kí duyệt để áp dụng Giải pháp Hội nghị truyền hình Trueconf đa điểm vào thực tế.

Một vài nét về Agribank Dak Nong:

Tên đầy đủ: Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Dak Nong

Hội sở chính: Trần Hưng Đạo, thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đak Nong

Tel: 0501.543912 -0501544610

Website www.agribankdaknong.vn

logo-agribank-2012_bien-hieu-nen-booc-do

Lý do Agribank Dak Nong chọn phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf:
Agribank Daknong đã sử dụng Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf 1 thời gian khá dài trước khi mua chính thức bản quyền. Họ ứng dụng họp với tần suất khá thường xuyên ( 1-2 cuộc họp / tuần) để kết nối 12 chi nhánh trên toàn tỉnh Đak Nông.
Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích rõ rệt về kinh tế, thời gian, tháng 7 năm 2016 Ban lãnh đạo Agribank Đak Nông đã thống nhất mua bản quyền phần mềm Hội nghị truyền hình Trueconf.
Ưu điểm của phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf:
Các cuộc họp trực tuyến được tổ chức gần như tức thời giúp tiết kiệm thời gian, tránh được các rủi ro tai nạn hay tổn hại sức khỏe khi phải di chuyển thường xuyên, qua đó nâng cao năng suất lao động. Cơ hội kinh doanh cũng đến nhiều hơn khi mà doanh nghiệp có thể làm việc với bất kỳ đối tác nước ngoài nào ngay tại văn phòng của mình.
Agribank Dak Nong mua bản quyền vĩnh viễn 15 điểm cầu phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf. Trong thời gian tới, Trueconf Việt Nam sẽ tư vấn thiết bị họp trực tuyến phù hợp với từng chi nhánh/điểm cầu cho Agriabank Dak Nong.
khach-hang-tieu-bieu-agribank-dak-nong

Hình ảnh khai trương công ty Chứng Khoán Agribank Dak Nong


Đây là 1 bước tiến mới trong việc chinh phục các khách hàng khó tính, những Khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc ứng dụng hội nghị truyền hình vào thực tế. Chúng tôi rất vui mừng, vì những nỗ lực gần 1 năm theo đuổi dự án đã được đền đáp.