Bạn dùng iPhone X- đừng lo, Trueconf dành cho iOS đã có bản hỗ trợ mới nhất

Bạn vừa “lên đời” iPhone X và đang lo lắng các ứng dụng họp trực tuyến chưa hỗ trợ đối với dòng điện thoại thông minh này? Đừng lo lắng, Trueconf đã nhanh chóng cập nhật Trueconf dành cho iOS và hỗ trợ cho iPhone X .

trueconf 1.8.5

Ứng dụng đã có mặt trên App Store

Download_on_the_App_Store_Badge_US-UK_135x40

Với phiên bản mới, giao diện TrueConf dành cho iOS được tối ưu hóa hoàn toàn cho màn hình iPhone X. TrueConf giúp bạn tận dụng tối đa điện thoại thông minh của bạn với các hội nghị video nhóm xuất hiện trên màn hình rộng.

Một ví dụ nhỏ để minh hoạ giao diện hội nghị: phiên bản mới nhất của TrueConf dành cho iOS so với các phiên bản trước đó.

trueconf 1.8.5

Ở các phiên bản Trueconf cho iOS trước đây

trueconf 1.8.5 ho tro iphone x

Và phiên bản Trueconf 1.8.5 cho iOS hỗ trợ full màn hình iPhoneX

Ngoài ra, các hội nghị trên web đã trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn cho người dùng sử dụng trình duyệt Safari. Để kết nối với một hội nghị web, nhấp vào nút “Mở” ở phía trên bên phải. Nếu ứng dụng đã được cài đặt, bạn có thể nhập dưới dạng khách hoặc sử dụng tên người dùng và mật khẩu tài khoản của bạn và kết nối với hội thảo trên web. Nếu ứng dụng không được cài đặt, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang TrueConf dành cho iOS trong App Store.

trueconf 1.8.5 ho tro iphone x 2

Trueconf khuyến khích người dùng tự trải nghiệm các tính năng và cho chúng tôi phản hồi để Trueconf trở thành ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất trên nền web, di động.
Lets try and Enjoy it.