CẬP NHẬT TRUECONF 7.2.2 CHO MACOS

Team Trueconf xin giới thiệu Trueconf 7.2.2 cho MacOS. Đây là phiên bản mới được trang bị các chức năng và tính năng tuyệt vời hơn so với phiên bản Trueconf 7.2.2 dành cho windows.

trueconf 7.2.2 cho macos

Ở phiên bản này, Trueconf sẽ bao gồm chức năng kiểm duyệt hội nghị, sổ địa chỉ nhỏ gọn, chế độ hội nghị mới, chia sẻ hình ảnh qua chat, phản ứng, quay số mở rộng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, với phiên bản mới này còn có những tính năng mới sau:

Gửi danh bạ Trò chuyện

contact22222222222-690x431

Để nhanh chóng chia sẻ một số liên lạc với đồng nghiệp hoặc khách hàng qua trò chuyện, hãy bắt đầu nhập tên liên hệ theo định dạng @username. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm cho các liên hệ của bạn theo các ký tự nhập sau @. Chỉ cần nhấp vào liên hệ này để gọi người dùng này hoặc bắt đầu trò chuyện.

Sao chép ảnh từ Clipboard vào trò chuyện

Trueconf 7.2.1 cho MacOS khiến việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần copy hình ảnh của bạn và paste vào một cửa sổ trò chuyện mà không cần tải ảnh.

Đăng nhập tạm thời

Đăng nhập tạm thời cho phép người dùng kết nối với  hội nghị theo lịch trình với tư cách là đăng nhập khách như một user được đăng ký trên một máy chủ khác. Với chức năng này bạn không cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình sau hội nghị vì đăng nhập tạm thời cho phép hoàn nguyên các kết nối máy chủ trước đây.

Gửi tài liệu với Trueconf Virtual Printer

máy in trueconf

Trueconf Virtual Printer là một tiện ích đặc biệt được thiết kế để gửi các tệp văn bản và đồ họa tới người tham gia hội nghị truyền hình. Các tài liệu in gần như bất kỳ định dạng nào ( ví dụ: ảnh, trình duyệt hoặc hóa đơn) được chuyển sang định dạng PDF và gửi đến tất cả những người tham gia hội nghị.

Cải thiện giao diện và hỗ trợ màn hình Retina

cuộc gọi trueconf 7.2.2

Team Trueconf đã thiết kế lại giao diện lịch sử cuộc gọi, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả các cuộc gọi hội nghị đi, đến và bỏ lỡ. Hơn nữa với phiên bản cập nhật này hỗ trợ hiển thị màn hình Retina, thích nghi với quy mô hệ điều hành.