Cập nhật TrueConf 7.2 cho Windows: Giao diện thiết kế hoàn toàn mới

Cập nhật phiên bản mới TrueConf 7.2 cho Windows đã sẵn sàng cho việc tải về.

Tải TrueConf 7,2 cho Windows

Với thiết kế giao diện mới, Trueconf giờ đây đã hỗ trợ các cuộc gọi video 4K điểm-điểm, bố cục và layout video mới khiến TrueConf trở thành công cụ tốt nhất cho hội nghị truyền hình từ PC.

UltraHD Video Call: Cao và Cao hơn nữa

Tháng 6 năm 2015 TrueConf đã đi tiên phong trong cuộc gọi video điểm-tới-điểm cực cao; Tháng 2/2017 vừa qua Logitech đã phát hành Logitech Brio, webcam 4K đầu tiên trên thế giới. Do vậy, chúng tôi quyết tâm cho ra mắt sản phẩm video calls 4K cho mọi người có thể sử dụng.

TRUECONF UPDATE


Để cảm nhận độ phân giải 4K, máy tính của bạn cần có cấu hình từ Intel Core i7 trở lên, webcam 4K, màn hình Ultra HD và kết nối mạng tốc độ cao (ít nhất 8 Mbps ở cả hai hướng). Nếu nơi làm việc của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này ,  TrueConf Client sẽ tự động truyền và nhận video độ phân giải 4K.

Giao diện thông minh mới

TrueConf 7.2 dành cho Windows thiết lập giao diện mới. Sử dụng miễn phí màn hình của bạn với nhiều bố cục video: góc, lớp phủ, trên cùng hoặc bên trái. Tùy chọn Overlay (Lớp phủ)- rất phù hợp để làm việc với nội dung/content, được chọn theo mặc định. Bạn có thể chọn bố cục video của mình trong phần cài đặt Tùy chọn.

trueconf server cập nhật giao diện mới

Phản ứng và Phiếu thăm dò

Trong các hội nghị truyền hình, chúng ta đôi khi cần làm một cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc thể hiện ý kiến. Kể từ bây giờ các bạn có thể sử dụng phản ứng để cung cấp phản hồi bạn muốn. Tìm kiếm tùy chọn mới trong trình đơn Tác vụ. Like người nói, thể hiện cảm xúc emotion của bạn hoặc vote bỏ phiếu cho một quyết định quan trọng. Sự lựa chọn là của bạn! 😉

trueconf server cập nhật giao diện mới 2

Chỉ định Người Quản lý Hội nghị

Với TrueConf Server 4.3.8, người dùng của chúng tôi có cơ hội giao thêm người kiểm duyệt hội nghị. Bây giờ tùy chọn này cũng có sẵn cho TrueConf 7,2 cho Windows! Hãy thử nó trong menu Quản lý Hội nghị.

trueconf server cập nhật giao diện mới 3

Chia sẻ hình ảnh của bạn

Chúng tôi biết bạn yêu thích chia sẻ bức ảnh của bạn và trò chuyện trong cùng một ứng dụng. Bắt đầu với TrueConf Server 4.3.8, chúng tôi đã cho phép chia sẻ tệp trong trò chuyện. Với bản cập nhật mới hôm nay, bạn cũng có thể xem trước ảnh của bạn trước khi tải chúng.

trueconf server cập nhật giao diện mới 4

Cuộc gọi điện thoại

Chúng tôi cũng đã cân nhắc lại giao diện quay số của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể quay số số mở rộng của ai đó bằng cách sử dụng “*” đăng nhập vào bàn phím số. Người dùng TrueConf Online cũng được tự do kiểm tra số dư hoặc nạp tiền vào tài khoản ngay lập tức.

trueconf server cập nhật giao diện mới 5
Tham gia một Hội nghị thông qua một liên kết

Bản cập nhật mới của chúng tôi cho phép bất kỳ ai có liên kết tham gia hội nghị của bạn! Bạn cũng có thể nhập các hội nghị WebRTC bằng cách sao chép liên kết hội nghị vào thanh tìm kiếm khách hàng ứng dụng của bạn.

Nội dung BFCP / H.239

Với TrueConf, bạn có thể chuyển đổi giữa các luồng video chính và bổ sung. Luồng nội dung có thể được gửi bằng các điểm cuối SIP / H.323 thông qua các giao thức BFCP và H.239. Thưởng thức nội dung màn hình kép với công cụ cộng tác TrueConf

Sổ địa chỉ: Chế độ nhỏ gọn

TrueConf 7.2 for Windows có một chế độ sổ địa chỉ thay thế mà không hiển thị avatar. Nếu bạn có nhiều địa chỉ liên hệ và không cần phải kiểm tra avatar bất cứ khi nào bạn duyệt qua sổ địa chỉ của mình, chắc chắn bạn sẽ thích tùy chọn này. Để bật chế độ gọn nhẹ, hãy chuyển đến tab Tùy chọn.


trueconf server cập nhật giao diện mới 6

TrueConf 7.2 for Windows Changelog

Thêm:

 • Hỗ trợ cuộc gọi video 4K điểm-điểm. Các hội nghị nhóm 4K đã được hỗ trợ trước đây.
 • Chế độ sổ địa chỉ nhỏ gọn không hiển thị avatar.
 • Bố cục video mới cho các hội nghị nhóm.
 • Phản ứng trong các hội nghị nhóm.
 • Có thể chọn thiết bị âm thanh để phát âm thanh ứng dụng.
 • Chia sẻ hình ảnh và xem trước trong cuộc trò chuyện.
 • Khả năng nhập số mở rộng bằng cách sử dụng “*” đăng nhập vào bàn phím số.
 • Hiển thị số dư và Nạp nút trong trình quay số.
 • Một số người kiểm duyệt có thể được chỉ định trong một cuộc họp nhóm.
 • Người dùng có thể tham gia hội nghị thông qua một liên kết.
 • Chuyển đổi giữa video chính và luồng nội dung BFCP / H.239.
 • Hỗ trợ các giao diện DPI cao.
 • Ứng dụng có thể được cài đặt mà không có quyền quản trị.
 • Đã bật tỷ lệ khung hình cao hơn.
 • Thêm ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ

Thay đổi:

 • Giao diện menu và điều khiển ứng dụng được thiết kế lại.