Chào đón phiên bản mới của TrueConf server 4.3.7: an toàn và linh hoạt hơn

Chúng tôi đã chuẩn bị một phiên bản mới của TrueConf Server 4.3.7. hội nghị truyền hình server Bản cập nhật được thiết kế để tăng cường an ninh của hội nghị của bạn và mở rộng khả năng tương thích của máy chủ.

Tới TrueConf trang tải về máy chủ

Hỗ trợ giao thức HTTPS là một trong những bổ sung quan trọng để TrueConf Server 4.3.7. Việc mã hóa không những thực hiện được giao diện web để quản trị TrueConf Server và trong TrueConf API, mà còn ở mức độ giao tiếp giữa trình duyệt và máy chủ thông qua tiêu chuẩn WebRTC . Nói cách khác, các thông tin liên lạc thông qua trình duyệt trở nên kém an toàn hơn các thông tin liên lạc thông qua các ứng dụng TrueConf  Client. Sự đổi mới này cho phép người dùng tham gia vào các hội nghị thông qua WebRTC qua Chrome phiên bản 47 và cao hơn.

phien-ban-moi-trueconf-server-4.3.7

Chào đón phiên bản mới của Trueconf Server 4.3.7

Như bạn đã biết, giao thức HTTPS đòi hỏi bản sao của TrueConf Server (nhúng chính xác hơn máy chủ web) sự sẵn có của các chứng chỉ SSL hợp lệ. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng có thể xuất hiện trong nháy mắt , vì vậy chúng tôi đã cố gắng để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn. Khả năng tự động tạo chứng chỉ SSL đã được thêm vào các thiết lập của máy chủ để sử dụng nó trong các mạng cục bộ hoặc VPN. Nếu bản sao của TrueConf Server được sử dụng để kết nối các đồng nghiệp WebRTC bên ngoài, nó được khuyến khích để có được một giấy chứng nhận SSL thương mại. Bạn có thể nhận được một số miễn phí từ họ trong một năm. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi cho purpose- này>

Chúng tôi cũng đã mở rộng khả năng của máy chủ TrueConf 4.3.7 tích hợp với các thiết bị đầu cuối phần cứng của bên thứ ba. Thiết bị tương thích hiện nay bao gồm một loạt các thiết bị đầu cuối từ Polycom, Cisco, Aver,Grandstream và Sony. Hơn nữa, chúng tôi đã cải thiện chất lượng âm thanh truyền cho các hội nghị với thiết bị đầu cuối của Yealink VC400 120 series /.

TrueConf server 4.3.7 đi kèm với một phiên bản mới của ứng dụng client cho Windows  TrueConf  Client 6.5.4 đã trở nên ổn định hơn và có nhiều tính năng mới.

Một trong những tính năng mới của ứng dụng là Điều khiển Camera và Âm thanh Mic của người tham gia hội nghị. Chức năng này chỉ có sẵn cho các chủ sở hữu hội nghị và yêu cầu những người tham gia sử dụng TrueConf Client 6.5.4.

Chúng tôi đã hỗ trợ các lựa chọn đồng thời nhiều địa chỉ liên lạc trong Address Book, cho phép tiến hành các hành động với một nhóm người dùng cùng một lúc, ví dụ như để bắt đầu một cuộc họp đa điểm với họ.

TrueConf  Client 6.5.4 cũng có khả năng ghi nhớ và tự động chuyển đổi cho các thiết bị mới nhất mà bạn sử dụng. Nó có thể là một Camera, một micro hoặc tai nghe. Khi kết nối với một thiết bị như vậy, các ứng dụng sẽ thiết lập nó như là một ưu tiên.

Phiên bản cập nhật sẽ có ích cho những người sử dụng TrueConf trong phòng hội nghị. Bạn sẽ có thể mở ứng dụng TrueConf đầy đủ chế độ màn hình ‘Terminal’ dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng dòng lệnh tham số / te để khởi động ứng dụng mà không cần bất kỳ hành động bổ sung. Nó thực sự hữu ích khi thêm thẻ này để tự động chạy trên máy tính trong phòng hội nghị của bạn.

TrueConf Server 4.3.7 bây giờ hỗ trợ point-to-point chia sẻ nội dung với các thiết bị đầu cuối SIP thông qua giao thức BFCP trong chế độ thử nghiệm. Tính năng này cho phép để hiển thị bài thuyết trình hoặc chia sẻ nội dung từ máy tính để bàn của người dùng với các thiết bị đầu cuối khác trong các hình thức của một dòng video nội dung riêng biệt. Và ngược lại, những người sử dụng các ứng dụng của khách hàng sẽ có thể để xem các bài thuyết trình chứng minh trên SIP. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này hoặc kiểm tra nó vào thiết bị của bạn, chỉ cần gửi cho chúng tôi một e-mail để trueconf@haproinfo.vn và các chuyên gia  Kỹ thuật rất sẵn lòng để giúp bạn.

Chúng tôi cũng đã cố định các vấn đề liên quan đến ghi hình hội nghị WebRTC, cập nhật TrueConf API lên đến phiên bản 1.1, các vấn đề có thể liên quan tới hoạt động máy chủ trong chế độ LDAP cố định. Xem sự thay đổi đăng nhập trang TrueConf server 4.3.7 để biết thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật này.