CHIA SẺ TẬP TIN DỄ DÀNG HƠN VỚI TRUECONF VIRTUAL PRINTER

CHIA SẺ TẬP TIN DỄ DÀNG HƠN VỚI TRUECONF VIRTUAL PRINTER DƯỚI DẠNG PDF CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Trueconf Virtual Printer, giải pháp mới này được team Trueconf thiết kế để gửi các văn bản và các tệp đồ họa tới các điểm cầu. Với Trueconf Virtual Printer, tài liệu của bất kỳ định dạng nào được tự động chuyển đổi sang dạng PDF và được gửi qua một liên kết trong cửa sổ trò chuyện.

trueconf printer

Để tải xuống phiên bản dùng thử, hãy liên hệ 02473008911 hoặc email trueconf@haproinfo.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất

Với Trueconf Virtual Printer, trong khi diễn ra hôi nghị bạn chỉ cần mở tài liệu cần thiết ( như ảnh, trang trình duyệt…) và gửi nó để in với Trueconf Virtual Printer.

trueconfprinter

Các điểm cầu sẽ tự động nhận file của bạn ở định dạng PDF trong cửa sổ trò chuyện. Không cần phải tìm kiếm một file cụ thể trên máy tính mà chỉ cần Ctrl +P để mở hộp thoại in trong bất kỳ chương trình nào. Để mở file, nhấp vào tên file trong cửa sổ trò chuyện.

trueconf printer 3

Trong một nhóm hội nghị, các file được in qua Trueconf virtual Printer sẽ được gửi tới tất cả các thành viên trong nhóm. Xin lưu ý rằng bạn cần phải tham gia hội nghị để gửi file cho tất cả những người tham dự

Trueconf Virtual Printer là một công cụ hữu hiệu cho bất kỳ công ty hay tổ chức nào. Nó có thể dễ dàng kết nối với Kiosk Trueconf để giao tiếp với một đại lý từ xa. Người gọi có thể xử lý đơn đặt hàng, mở tài khoản, phát hành hóa đơn, biên nhận hoặc các tài liệu khác và gửi ngay cho người dùng trong suốt cuộc gọi.

trueconf feedback printer

Truecon Virtual Printer được cài đặt như một ứng dụng riêng biệt trên bất kỳ Windows nào. Yêu cầu đối với cả người nhận và người gửi là cài đặt  phiên bản Trueconf 7.2.1 cho Windows hoặc Trueconf 6.5.9+ trở lên.