Cơ hội bao quát mới với phiên bản 7.1β Trueconf cho Window

Chúng tôi tự hào giới thiệu một phiên bản mới của 7.1 β  TrueConf cho Window.

tai-trueconf-7-1-cho-windows

Gặp gỡ giao diện người dùng của chúng ta và khả năng mới cho giao tiếp và hợp tác trong các cuộc gọi video point-to-point và các hội nghị đa điểm.

quan-ly-cuoc-goi-trueconf-window-7-1
Quản lý video của riêng bạn
Trong cuộc gọi video point-to-point, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cửa sổ video của bạn theo ý thích của bạn. Di chuyển video của bạn trong cửa sổ ứng dụng hoặc kéo nó bất cứ nơi nào bạn muốn! Đối với truyền thông thoải mái hơn, bạn cũng có thể giảm thiểu video của riêng bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Minimize ở cửa sổ tự-video.

Điều khiển thiết bị của người sử dụng
Khi tổ chức một hội nghị video, bạn được kích hoạt để kiểm soát camera và micro của người tham gia hội nghị của bạn! Nhờ vào tính năng mới của chúng tôi, bạn có hiệu quả có thể giải quyết các vấn đề âm thanh hoặc video phổ biến trong một cuộc họp. Xin lưu ý rằng khi một người tham gia hội nghị bạn chỉ có thể quản lý các thiết bị của riêng bạn. Chỉ cần nhấp chuột phải vào sổ địa chỉ để tìm thấy tính năng mới của chúng tôi trong menu ngữ cảnh. Chúng tôi cũng đã được đơn giản hóa một quá trình lâu dài mời nhóm người dùng đến hội nghị. Nhấp chuột phải vào tên nhóm người dùng để mời tất cả những người sử dụng các nhóm để hội nghị cùng một lúc.

kiem-soat-device-trueconf-window-7-1

PowerPoint Slide Show
TrueConf 7.1 người dùng có thể tải lên và hiển thị các slide trong một cuộc họp. Chọn tùy chọn Slide Show, chọn PPT hoặc file pptx bạn cần, và chia sẻ nó với những người tham gia hội nghị.
Xin lưu ý rằng bạn cần PowerPoint được cài đặt trên máy tính của bạn nếu bạn muốn hiển thị các slide của bạn. Những người dùng đang xem một bài thuyết trình thông qua điện thoại di động, máy tính để bàn, hoặc các ứng dụng client trình duyệt của họ hoặc thông qua giao thức BFCP trong phòng họp không cần ứng dụng PowerPoint.

power-point-slide-show-trueconf-window-7-1

Avatars hiển thị khi camera off
Thật nhàm chán để xem màn hình màu đen mỗi khi máy ảnh của bạn tắt, phải không? May mắn thay, TrueConf 7.1 β cho Windows hiện nay cho phép thay thế màn hình màu đen với hình đại diện của người sử dụng. Avatar được hiển thị thay cho video đến nếu máy ảnh được vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể loại bỏ avatar hiện tại của bạn, chụp ảnh bằng webcam của bạn, và tải lên một avatar mới mà không cần rời khỏi ứng dụng. Đừng quên cập nhật avatar của bạn trong khu vực cá nhân của bạn để tất cả những người sử dụng nhận thấy nó.

avatar-trueconf-window-7-1-gif

Kết nối trực tiếp trong cuộc gọi Video
TrueConf 7.1 hỗ trợ tùy chọn Kết nối trực tiếp trong các cuộc gọi video cá nhân. Bây giờ người dùng có thể giao tiếp trực tiếp bỏ qua các máy chủ.

Hỗ trợ Chat Online
Với cải thiện tùy chọn trò chuyện của chúng tôi, thông tin liên lạc của bạn luôn chạy rất tốt! Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề với các kênh thông tin liên lạc hoặc bị ngắt kết nối từ Internet, đừng lo lắng và gõ xong tin nhắn của bạn. Thông điệp của bạn sẽ được gửi đến người dùng sau khi kết nối được thiết lập lại. Chúng tôi cũng lưu thư nháp của bạn để bạn có thể gửi tin nhắn sau.

online-chat-trueconf-window-7-1

TrueConf 7.1 cho Windows Changelog

Thêm

Avatars hiển thị khi webcam bị vô hiệu hóa.
Cửa sổ video của một người có thể được điều chỉnh và di chuyển trong các cuộc gọi video.
Những hạn chế trên video đến và audio có thể được thiết lập thông qua menu ngữ cảnh trong hội nghị đa điểm.
nhóm người dùng từ Address Book của bạn có thể được mời tham dự hội nghị.
Các máy chủ có thể chuyển đổi micro và webcam và tắt của người sử dụng trong một cuộc họp
Thêm. Người dùng có thể xóa avatar trong ứng dụng hoặc tạo ra các avatar mới với sự giúp đỡ của webcam.
Slide Show (có sẵn với các tệp .ppt hoặc .pptx).
Ẩn hoạt động trò chuyện
Gửi DTMF khi bạn gọi điện thoại hoặc các thiết bị SIP / H.323 hoặc trong hội nghị đa điểm cho mỗi thiết bị này.
Thay đổi

Cập nhật phiên bản mới xuất hiện trong tab About
Trò chuyện thiết kế: nút Message Gửi, nhận Quay lại nhắn nút cuối.
Cài đặt thiết kế: được chọn trước tùy chọn gói cho các hạn chế về kết nối vào và outcoming.

Thủ tục kiểm tra Microphone cập nhật.