Danh sách Microphone và Loa giá rẻ dành cho họp trực tuyến

Nếu bạn đang tìm thiết bị đầu cuối có thể ghép, tương thích và sử dụng cho các cuộc họp video đơn giản / họp trực tuyến, thì tôi chắc chắn, bạn nên đọc và tìm kiếm/ dùng thử các sản phẩm liệt kê

microphone họp trực tuyếnNếu bạn đang họp video conference với bộ thiết bị phần cứng chuyên nghiệp, thì xin chúc mừng vì bạn đang trải nghiệm những gì tốt nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi muốn đưa ra d anh sách gợi ý các sản phẩm microphone và Loa tích hợp có giá tốt nhất – “THÂN THIỆN” với túi tiền. Dù doanh nghiệp- nhóm của bạn có quy mô ra sao, cũng có thể trang bị giải pháp họp trực tuyến giá rẻ- nhưng chất lượng tốt như vậy.

microphone

Blue Snowball

Blue Snowball

Blue Snowball  đã nhanh chóng trở thành một trong những mic tiêu chuẩn đi kèm cho bất kỳ ai muốn thiết lập một bản ghi, hoặc  thiết lập hội nghị trực tuyến. Như những chiếc micro độc lập, Snowball là gợi ý tuyệt vời bởi khả năng của nó. Được biết đến với chất lượng âm thanh rõ nét, micro này rất tiện lợi cho việc thu âm giọng nói trong một căn phòng lớn với hai micrô micro.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị với chi phí hiệu quả thì Snowball có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Chỉ cần lưu ý, do tính chất của mics condenser họ có thể chọn một số tiếng ồn nền như bàn phím nếu bạn không ở trong một khu vực kín. Với cáp có độ dài 6 foot và máy tính để bàn , bạn có thể để micro này bên cạnh camera, webcam, hoặc ở giữa bàn hội nghị.

Blue SnowBall có giá từ 60 đô la đến 80 đô la và là loại micrô nhập khẩu.

Samson Meteor

Samson Meteor

Mặc dù được thiết kế chủ yếu để ghi âm, tuy nhiên Meteor cũng có khả năng trong các viễn cảnh hội nghị. Meteor kết nối qua USB và  có thể cắm trực tiếp vào máy tính bảng hoặc điện thoại với bộ chuyển đổi thích hợp cho một giải pháp linh hoạt có thể thích ứng với bất kỳ thiết bị nào.

Người dùng thích giai điệu “đậm” hơn có thể thích Meteor hơn, giúp mang giọng nói của bạn trong quá trình trình diễn sản phẩm để có thể trình bày có hiệu quả hơn. Meteor cho phép người dùng cắm micrô vào màn hình cấp để ngăn chặn và tăng tốc hoặc biến dạng. Nói chung, Meteor là một microphone nhập khẩu đơn giản nhưng mạnh mẽ. Samson Meteor dao động từ $ 60 đến $ 80 và là một micrô nhập khẩu.

Audio-Technica Pro 44

Audio-Technica Pro 44

Nắm bắt được những người đam mê âm thanh, và một sự lựa chọn phổ biến cho công nghệ âm thanh; chính là Audio-Technica.  Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có khả năng hơn một mic ngưng tụ cấp nguồn thì  Pro 44 Cardioid Condenser Boundary Mic – một cái tên dài cho một sản phẩm đơn giản. Micro cấu hình thấp này rất lý tưởng cho việc gắn kết rời rạc hơn Snowball ngồi trên bàn làm việc, đồng thời vẫn có khả năng thu âm chất lượng vượt trội. Pro 44 sẽ có nhiều ý nghĩa ngồi trên bàn hội nghị, hoặc thậm chí là một bệ để thuyết trình.

Được sử dụng tốt nhất bên trong, và ngay phía dưới chỗ của người nói, những chiếc mics nhỏ này sẽ tạo ra một giải pháp tuyệt vời cho một nhóm tìm kiếm trang phục cho một phòng họp và sẽ hoàn hảo bắt âm thanh xung quanh một bàn hội nghị. Trong khi điều khiển đa hướng, những mic này sẽ làm việc tuyệt vời và thu âm từ góc rộng, và với tên Audio-Technica bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ nghe tuyệt vời.

Audio-Technica Pro44 dao động từ $ 90 đến $ 100 và là một micrô tầm trung.

Micrô hội nghị USB MXL AC404

Micrô hội nghị USB MXL AC404

Tương tự như bản chất với Pro 44, nhưng chi phí cao hơn 1 chút, là Micrô hội nghị AC404 của MXL. Giống như Pro 44, đây là một mic nhỏ độc lập có nghĩa là ở giữa bàn hội nghị. Tuy nhiên, giống như Meteor, AC404 cũng bao gồm một jack cắm tai nghe và loa giám sát tích hợp. AC404 là micro được thiết kế để đặt trên một mặt phẳng để lấy  đầy đủ của âm thanh trong một căn phòng. Những micrô này sẽ là tốt nhất nếu ghép nối với Camera hội nghị như Logitech C930 để tạo ra một giải pháp họp trực tuyến chất lượng cao.

MXL AC404 USB dao động từ $ 70 đến $ 80 và là một micrô tầm trung.

Antlion Audio ModMic

Antlion Audio Modmic

 Anh chàng nhỏ bé này cực kỳ tiện dụng nếu bạn đã có một cặp tai nghe tuyệt vời, giống như một số Sennhesiers cao cấp nhưng cũng cần thêm micrô vào. Chắc chắn bạn có thể chọn mic cho một chiếc bàn, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó chỉ lấy được giọng nói của bạn và cắt bỏ trên bàn làm việc lộn xộn thì AntLion là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Có sẵn cả micrô đa hướng hoặc giảm tiếng ồn, Antlion ModMic chỉ đơn giản kết nối với tai nghe của bạn bằng băng keo hai mặt để gắn một đầu của bộ phận từ, với một nam châm khác trên micrô. Nhược điểm duy nhất là bây giờ bạn có dây tai nghe và một dây micro treo lủng lẳng. Nhưng những gì bạn nhận được là chất lượng cao, micrô rời cho tai nghe hiện tại của bạn.

Antlion Audio ModMic dao động từ 50 đô la đến 60 đô la và là micrô nhập khẩu.
tai nghe 2

Bộ tai nghe có thể cung cấp trải nghiệm họp trực tuyến cá nhân tuyệt vời. Với  các cuộc trò chuyện đơn giản 1: 1 với sự riêng tư của tai nghe, tai nghe cũng cung cấp micrô giảm tiếng ồn chất lượng cao và vẫn hiệu quả về chi phí hơn.

Jabra Biz 2400 II

Jabra Biz 2400 II

Là phiên bản cập nhật của tai nghe phổ biến nhất của Jabra Biz 2400 II mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao, tiếng ồn bị loại bỏ bởi micro, kết nối USB, và điều khiển cuộc gọi trực quan nằm trực tiếp trên tai nghe. Hầu hết các tai nghe bao gồm một nút tắt tiếng, nhưng Biz 2400 II có thêm nút điều chỉnh âm lượng, nút trả lời và dừng cuộc gọi và thậm chí còn có thêm hai nút mềm được lập trình ngay trên tai nghe. Bản thân micro có thể xoay 360 độ, và một dây Kevlar tăng cường giúp đảm bảo độ tin cậy lâu dài.

Jabra Biz 2400 II có giá từ $ 190 đến $ 200 và là một tai nghe cao cấp.

Vxi Blueparrot B350-XT

Vxi Blueparrot B350-XT

Nếu không dây là những gì bạn đang theo đuổi, Blueparrot sẽ là lựa chọn cuối cùng. Mặc dù chỉ có một tai, Blueparrot B350-XT là một tai nghe Bluetooth có khả năng cho những người sử dụng Bluetooth trên DECT và được trang bị một micrô giảm tiếng ồn có thể loại bỏ đến 96% tiếng ồn xung quanh để giúp giữ cho cuộc gọi của bạn khá. Điều này làm cho Blueparrot trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai trong các hội nghị trong những môi trường ồn ào khôn ngoan khác, đặc biệt nếu họ đang di chuyển với kết nối Bluetooth và thời gian sử dụng pin 24 tiếng điên cuồng.

Tai nghe tất nhiên cũng bao gồm một nút nguồn, điều khiển âm lượng và một nút tùy chỉnh duy nhất cho bất kỳ chức năng nào bạn có thể nghĩ đến. Một tính năng độc đáo, mặc dù không có gì thay đổi trò chơi, là giám sát pin iOS để bạn không bao giờ kết thúc với một tai nghe chết trong một cuộc họp Skype.

Vxi Blueparrot B350-XT dao động từ $ 120 đến $ 160 và là một tai nghe tầm trung.

Sennheiser CC550 IP

IP Sennhesier CC550

Được biết đến với chất lượng cao, độ tin cậy và âm thanh cao cấp, thương hiệu Sennheiser của Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho không chỉ những tai nghe nghe nhạc yêu thích của bạn, mà còn là bộ tai nghe hội nghị Skype của bạn. Tai nghe IP CC550 cung cấp âm thanh chất lượng cao chính xác của Sennheiser, cùng với micrô giảm tiếng ồn và kết nối USB. CC550 cũng bao gồm công nghệ ActiveGard giúp bảo vệ người nghe khỏi bất cứ cú sốc âm thanh nào, hoặc âm thanh đột ngột tăng lên.

Với một bảo hành 2 năm, Sennheiser đứng sau các sản phẩm của họ và nhiều người dùng xem lại CC550 dường như thích những tấm tai tai lớn hơn cũng đồng nghĩa với tai nghe Sennheiser. CC550 là một chiếc tai nghe tuyệt vời với chất lượng âm thanh cao cấp và thoải mái cả ngày cho những cuộc gọi điện video dài.

Sennheiser CC550 IP dao động từ $ 120 đến $ 140 và là một tai nghe tầm trung.

Plantronics Audio 478

Plantronics Audio 478

Là một trong những chiếc tai nghe có giá phải chăng hơn trong danh sách của chúng tôi, được hỗ trợ bởi tên Plantronics nổi tiếng, Audio 478 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua có ý thức về giá cả. Tai nghe có thể gập lại này bao gồm một số tính năng không mong muốn như Chế biến Tín hiệu Kỹ thuật số để giúp tẩy sạch bất kỳ tĩnh nào nếu không sẽ bị cuốn vào cuộc gọi của bạn – cái gì đó quá phổ biến trên tai nghe rẻ hơn.

Audio 478 cũng quản lý để bao gồm các điều khiển nội tuyến với chức năng tắt tiếng và âm lượng ngay trên dây tai nghe, và thậm chí một số điều khiển cụ thể của Skype như nút trả lời và kết thúc cuộc gọi. Điều này làm cho Audio 478 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có kế hoạch sử dụng Skype và đang tìm kiếm một loại tai nghe giá rẻ.

Plantronics Audi 478 có giá từ 25 đô la đến 35 đô la và là loại tai nghe nhập cảnh.
loa đt

Cùng một điện thoại loa và thậm chí một sốđiện thoại bàn nhỏ của doanh nghiệp nhỏ , nhóm của bạn có thể đã sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại hội nghị tiêu chuẩn cũng có thể được tích hợp vào các giải pháp Skype và Video Conferencing của bạn – hoặc có thể chỉ là ý nghĩa đối với phòng họp của bạn khi muốn thiết lập một thiết lập mới. Các giải pháp này cũng có ý nghĩa đối với các nhóm muốn giành được nhiều tiền nhất cho khoản thanh toán của mình, cung cấp nhiều cách để sử dụng điện thoại Loa bằng các cuộc gọi thoại và video. Điện thoại loa cũng cung cấp một bước trên các micro USB đơn giản để khen một máy ảnh độc lập mà cũng không chứa bất kỳ loa nào.

Jabra Speak 410 OC

Jabra Speak 410 OC

Trở lại danh sách của chúng tôi là Jabra với Speak 410 OC Speakerphone. Với kết nối USB và được thiết kế cho Microsoft Lync, loa này đại diện cho một giải pháp plug-and-play đơn giản cho các nhóm cần một tiện ích để bổ sung cho máy ảnh hội nghị cao cấp của họ. Loa lớn cho phép mọi người trong phòng họp nghe phần đầu của cuộc trò chuyện hoặc người dùng có thể cắm tai nghe để biết thêm thông tin cá nhân.

Micrô đa hướng tích hợp nên cung cấp trải nghiệm tương tự như bất kỳ micrô độc lập nào, mặc dù có thể giảm chất lượng âm thanh. Jabra cũng đi kèm với một trường hợp du lịch đi kèm để tận dụng lợi thế của thiết kế loa và micrô nhỏ gọn, tất cả trong một cho giải pháp di động. Nâng cấp lên 510 làm tăng giá một chút, nhưng cũng tăng kết nối Bluetooth cho những trải nghiệm không dây đó.

Jabra nói 410 OC dao động từ $ 60 đến $ 70 và là một loa hội nghị cấp nhập cảnh.
Mục này có sẵn để mua trên Amazon ở đây .

Loa máy tính xách tay Plantronics Calisto 610-M

Loa máy tính xách tay Plantronics Calisto 610-M

Thực sự tập trung vào khía cạnh di động là Plantronics Calisto 610-M. Loa máy tính xách tay này thật tuyệt vời cho bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào có cuộc hội nghị và có thể phục vụ như một sự thay thế vững chắc cho tai nghe khi di chuyển. Chỉ cần cắm Calisto 610 USB ngay vào máy tính xách tay hoặc ngay cả máy tính bảng và bạn có một speakerphone bất cứ nơi đâu. Với micrô được xây dựng, Plantronics khuyến cáo Calisto chủ yếu dành cho các phòng họp nhỏ và vừa.

Calisto thậm chí bao gồm dễ sử dụng “điều khiển cảm ứng đơn” bao gồm cả nút trả lời cuộc gọi và nút kết thúc, điều chỉnh âm lượng và chức năng tắt tiếng phần cứng. Đối với những người muốn nhiều hơn là chỉ Skype trên thiết bị của họ, Calisto cũng tích hợp với phần mềm hàng đầu. Với sự tập trung vào khả năng di động, Plantronics có một công việc tuyệt vời trong việc cung cấp một trong những giải pháp hội nghị truyền hình di động tốt nhất cho những cuộc họp Skype gần đây tại phòng khách sạn.

Loa máy tính xách tay của Plantronics Calisto 610-M Portal có giá từ 70 đô la đến 100 đô la và là điện thoại loa nhập cảnh cấp.

Vtech VCS702 Điện thoại hội nghị ErisStation

Vtech VCS702 Điện thoại hội nghị ErisStation

Phù hợp với điện thoại hội nghị truyền thống là VCS702 ErisStation của Vtech. Bây giờ, chúng ta đã xem xét kỹ hơn một số sản phẩm của Vtech trước đây, nhưng ErisStation là một trong những giải pháp cho chúng tôi như là một giải pháp thú vị cho một vấn đề hội nghị truyền thống. Tương tự như ý tưởng về micrô Pro 44 của Audio-Technica, ErisStation này được trang bị thêm hai micrô không dây có thể đặt xung quanh phòng hoặc trên bàn hội nghị thực sự lớn.

Kết hợp ErisStation với một máy ảnh góc rộng, và đặt hai micro vào các đầu đối diện của bảng với trạm cơ sở ở giữa, và bây giờ bạn có một phòng hội nghị rất có khả năng thiết lập video. Đồng thời ErisStation cũng là một điện thoại hội nghị để nó có thể tăng gấp đôi nghĩa vụ và chăm sóc cuộc gọi tiêu chuẩn cũng như hội nghị Skype dành cho doanh nghiệp.

Điện thoại hội nghị của VTech VCS702 ErisStation có giá từ 180 đô la đến 200 đô la và là điện thoại loa tầm trung.
Mục này có sẵn để mua trên Amazon ở đây .

Loa di động Logitech P710e

Vtech VCS702 Điện thoại hội nghị ErisStation

Một chiếc điện thoại hội nghị rất khác biệt và độc đáo là Logitech Mobile Speakerphone P710e. Tương tự như Plantronics trong ý tưởng về khả năng di động, nhưng hoàn toàn khác nhau trong thực hiện. Thiết bị này cho phép người dùng đặt điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ trực tiếp vào cơ sở – Logitech có kết nối USB cho bất kỳ máy tính cá nhân hoặc máy Mac – nhưng P710e có thể hỗ trợ cân nặng các thiết bị Bluetooth khác cùng một lúc.

Công nghệ DSP tiên tiến cho phép điều chỉnh chính xác micrô và loa, do đó cuộc trò chuyện có thể âm thanh sống động nhất có thể, và pin có khả năng đàm thoại 15 giờ đảm bảo rằng cơ sở sẽ còn sống lâu hơn cuộc gọi Skype của bạn. P710e của Logitech tận dụng lợi thế của một chiếc điện thoại có khả năng hội nghị video trong tất cả các túi của chúng tôi và tạo ra một giải pháp di động độc đáo duy nhất mà không làm mất chất lượng âm thanh.

Loa di động Logitech Mobile P710e có giá từ 120 đô la đến 160 đô la và là loa điện thoại tầm trung.

Nguồn: GetVoip- Amazon