ĐẬP HỘP CAMERA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH HD MINRRAY MG101

ĐẬP HỘP CAMERA HỘI NGHỊ  TRUYỀN HÌNH HD MINRRAY MG101, KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TỪ DÒNG CAMERA GIÁ RẺ- ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Gây ấn tượng ngay từ khi được giới thiệu, đây là sản phẩm cung cấp chức năng hoàn hảo, hiệu suất cao. Đây là bản hoàn hảo hơn của Minrray MG 100A. Như đã thấy độ sắc nét, linh hoạt, của MG 100A, MG 101 làm được nhiều hơn thế và hứa hẹn đây là sẽ là một  trong những camera tốt nhât 2018. Mời các bạn cùng chúng tôi đập hộp sản phẩm mới này để xem liệu có hoàn hảo như đã nói không ?

Camera Minrray dòng MG101 cung cấp các chức năng hoàn hảo, hiệu suất cao; Các tính năng bao gồm thuật toán xử lý tiên tiến của ISP cung cấp hình ảnh sinh động với độ sâu, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời. Làm việc ổn định và đáng tin cậy; dễ dàng và thuận tiện để cài đặt và duy trì

minrray mg 100 quay nghiêng

MG101 với ống kinh góc rộng 83 độ, và Distortion Lens cho phép chỉnh độ mờ, độ sáng, tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ mượt hoặc lật hiệu ứng theo chiều dọc hoặc ngang. Tùy theo từng bức ảnh, bạn có thể thay đổi cường độ hiệu ứng cho phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra lens tự động lấy nét cho hình ảnh đẹp hơn bất kỳ camera dành cho phòng nhỏ nào hiện nay.

minrray mg100a 2

Camera cho  hình ảnh độ nét cao tuyệt vời, Minrray MG101 sử dụng cảm biến CMOS chất lượng cao1/ 2,9 inch 2.07 megapixel. Độ phân giải lên đến 1920×1080 với tốc độ khung hình lên đến 30 khung hình/giây.

minrray mg100a

Với tiếng ổn thấp CMOS hiệu quả đảm bảo SNR cao của video camera. Camera hỗ trợ H.264 càng giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Tính năng tích hợp sẵn để hiện thị hiệu ứng âm thanh stereo giúp âm thanh trong và mượt mà hơn.

 

Ngoài ra Minrray MG 101 lại rất “dễ tính” đó là có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào như màn hình LCD, máy tính xách tay, bàn làm việc…., thuận tiện khi sử dụng: không cần tải thiết bị…, ứng dụng linh hoạt: hội nghị truyền hình cá nhân, hội nghị truyền hình trực tiếp, họp cộng tác…. Với 1 camera nhỏ linh hoạt, nhiều tính năng và cho hình ảnh đẹp, góc quay rộng, âm thanh chuyên nghiệp như vậy không phải là dễ tìm kiếm. Chúng tôi tin rằng Minrray MG101 sẽ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 này cho dòng sản phẩm camera hội nghị truyền hình.