DOANH NGHIỆP SMB ĐƯỢC NÂNG TẦM NHỜ GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) được nâng tầm cao nhờ giải pháp hội nghị truyền hình. Tương tác và kết nối nhanh hơn đến 50% giúp hiệu quả công việc tăng đến 80% so với doanh nghiệp không ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình.

_MG_3913

Khách hàng đang được tư vấn về giải pháp Trueconf  – Ảnh chụp tại Sự kiện Internetday 2017.

Hội nghị truyền hình đang là một xu thế chung được  nhiều doanh nghiệp, đơn vị hành chính lựa chọn. Đây là một giải pháp tiết kiệm, linh hoạt trong trao đổi, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình không chỉ hữu ích đối với những doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, đối với doanh nghiệp nhỏ cũng là lựa chọn thông minh.

Đối với doanh nghiệp nói chung hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí, giúp kết nối nhanh, tiết kiệm thời gian, tính bảo mật, nâng cao hiệu suất, nâng cao khả năng ứng biến tức thời. Hiện nay doanh nghiệp vừa và nhỏ 97% trong số các doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều doanh vẫn còn chần chừ bởi chi phí đầu tư ngoài dự kiến.

 

KHÁCH HÀNG

Hàng trăm khách hàng đã triển khai hệ thống họp trực tuyến để mang lại hiệu quả tuyệt vời cho DN mình.

Tuy nhiên có thể khẳng định những hiệu quả mà hội nghị truyền hình mang lại sau một thời gian sử dụng để kết nối các nhân viên trong công ty, để kết nối với khách hàng, hay để bán hàng thì thực tế nhất là doanh thu mang lại vượt mong đợi. Điều này được chứng minh bởi hiểu suất làm việc của nhân viên sau khi ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình tăng lên. Đây là kết luận từ một cuộc khảo sát mới đây với 5000 người, 94% người tham gia cho rằng, lợi lích hàng đầu của hội nghị truyền hình chính là hiệu suất làm việc được tăng lên; xếp sau là ảnh hưởng gia tăng của cuộc thảo luận(88%); đưa ra quyết định giải quyết nhanh công việc (87%) và giảm chi phí đi lại (87%).  Ông Ira. Weinstein- chuyên gia phân tích cao cấp cho biết “ những quan niệm sai lầm lâu nay cho rằng việc giảm chi phí đi lại là lợi ích thực duy nhất mà hội nghị truyền hình mang lại, cuộc khảo sát cho thấy những lợi ích mềm như cải thiện về tính hiệu quả và hiệu suất làm việc, nâng cao tác động tích cực của các cuộc thảo luận, đã đóng vai trò nổi bật trong giá trị của ứng dụng truyền hình”.

Thấu hiểu được những khó khăn cũng như nhu cầu của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp, Haproinfo đưa những giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí so với thị trường vừa đem lại tính chuyên nghiệp cho các cuộc họp. Điều này cho phép các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh cũng như có thể nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình, các doanh nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với những thay đổi trong kinh doanh giúp doanh nghiệp có cơ hội thay đổi mô hình công ty từ vừa nhỏ lên tầm cao hơn.

Tham khảo giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây:

trueconf.com.vn/tin-tuc/mo-hinh-hop-truc-tuyen-phong-hop-truc-tuyen-co-vua-1755.html

trueconf.com.vn/cong-nghe/mo-hinh-phong-hop-truc-tuyen-nho-1745.html