FACE TO FACE lựa chọn họp trực tuyến đơn giản đem lại nhiều hiệu quả

Face to face – Mặt đối mặt là hình thức họp trực tuyến được nhiều người lựa chọn bởi sự đáng tin của nó và người ta thường có cảm giác AN TOÀN vì có thể hiểu được đối tác/khách hàng của mình.

Đó là lý do tại sao các công ty đầu tư vào các cuộc họp, hội nghị truyền hình, thuyết trình bán hàng, đào tạo và các loại tham gia mặt đối mặt. Khảo sát cho thấy nhiều người thích những cuộc gặp mặt, vì họ có thể đọc nét mặt, xây dựng niềm tin lớn hơn trong thông tin liên lạc và đưa ra quyết định tức thì.

Hoptructuyen thưa thiên huế

Hội nghị truyền hình tại huyện Phú Lộc- Thừa Thiên Huế

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế đang gặp khó khăn đã buộc các công ty phải đánh giá lại ngân sách của họ và giải pháp hội nghị truyền hình với hiệu quả tối ưu được xem là một thay thế chi phí thấp hơn để gặp mặt trực tiếp. Thật vậy, hệ thống này đã giúp một số công ty giảm chi phí đi lại và các cuộc họp chung của họ từ 40%-60%. Giải pháp mới là các phần mềm giải pháp truyền hình mà nổi bật là Trueconf- phần mềm bán chạy nhất ở thị trường Đông Âu khiến cho các cuộc họp trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn và nhiều lúc đơn giản như một cuộc gọi điện thoại. Điều này đang thay đổi cách nghĩ về truyền thông doanh nghiệp.

Công ty DPR một trong những nhà thầu xây dựng thương mại hàng đầu quốc gia, sử dụng hơn 5000 nghìn nhân viên ở 27 văn phòng. DPR sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm để chia sẻ kế hoạch xây dựng và bản 3D nội bộ cũng như các cuộc họp với nhân viên, kiến trúc sư, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, và chủ sở hữu tòa nhà từ khắp nơi trên thế giới. Các cuộc họp trực tuyến thường liên quan đến các cuộc thảo luận. Truyền tải video một cách êm ái giúp cho truyền tải kế hoạch và bản vẽ  một cách nhanh chóng. DPR không muốn có vấn đề trong  việc trình bày làm giảm đi tính chuyên nghiệp của mình đặc biệt khi chủ dự án đang trong cuộc họp.

Tương tự như vậy, Optio Solutions, LLC; một công ty quản lý thu các tài khoản đã phát hiện hội nghị truyền hình độ nét cao có giá trị đặc biệt trong các tình huống kinh doanh, Nó giúp người bán hàng của họ thiết lập các mối quan hệ với khách hàng một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn vì họ có thể nhìn thấy người họ đang nói chuyện thay vì một bài thuyết trình rồi xin các lý do để gặp mặt.
Những ví dụ này cho thấy rằng những giá trị mà hội nghị truyền hình đem lại đó là dễ dàng sử dụng, dễ dàng kết nối,  nó hoạt động tốt cho các cuộc họp ngẫu hứng. Giờ đây có lẽ tư tưởng mặt đối mặt trực tiếp đã dần thay thế bằng khái niệm mặt đối mặt trong truyền hình trực tuyến vì những hiệu quả mà nó mang lại đồng thời lại tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian cho nhà kinh doanh.