Ghi nhận đóng góp của ngành Giáo dục- Y tế- Trueconf áp dụng chương trình ưu đãi 30%

Trueconf Team Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng thuộc các ngành Giáo Dục- Y tế- tổ chức Phi Lợi Nhuận mức ưu đãi lên đến 30% khi mua bản quyền Trueconf.

Lí do của ưu đãi này tại Trueconf Việt Nam

Chúng tôi hiểu, với các lĩnh vực Y tế, Giáo Dục, Phi Lợi Nhuận  thì  ở Nga, ở Châu Âu hay bất kỳ đâu đều được ưu tiên lên hàng đầu và có những ưu đãi đặc biệt từ các doanh nghiệp/chính phủ. Nghề Giáo, nghề Y luôn được xã hội xưng lên bậc thầy, bậc bác; những người tạo nên giá trị cho tương lai, cứu lấy hiện tại và hơn hết, họ luôn hi sinh thầm lặng và ít được lưu danh.

Vì thế, chúng tôi mong muốn, đóng góp 1 chút sức mình vào sự nghiệp chung và mục tiêu “nhân văn cao cả” của các ngành nói trên. Sau rất nhiều năm tháng nỗ lực theo đuổi và đàm phán, cho đến tháng 8/2017, chúng tôi đã chính thức “xin” được mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng Giáo Dục, Y tế và các tổ chức Phi Lợi nhuận tại Viêt Nam

trueconf gcrowd

Trueconf được đánh giá 4,5/5 sao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn có muốn trải nghiệm cùng chúng tôi?

Nếu bạn là khách hàng thuộc đối tượng trên,  đã và đang  tìm hiểu/sử dụng hay có nhu cầu tìm hiểu về hội nghị truyền hình; thuộc các đối tượng nói trên, đừng ngần ngại liên hệ với Phần Mềm Hội Nghị Truyền Hình TrueConf Việt Nam, để nhận được hỗ trợ về kinh phí. Chúng tôi nguyện góp phần mình, giúp đỡ và đóng góp phần nào đó cho “mục đích nhân văn” cuối cùng.

trueconf-tu-van-hotline

>>>Điều kiện để được nhận ưu đãi 30% phần mềm Trueconf là gì ?

  • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chứng minh lĩnh vực hoạt động của mình ( Giáo Dục, Y Tế, Phi Lợi Nhuận)
  • Dùng thử sản phẩm và đánh giá sản phẩm của trueconf trên www.g2crowd.com/products/trueconf-server/reviewr
  • Đăng bài công khai về trải nghiệm dịch vụ, chất lượng sản phẩm Trueconf trên website trực thuộc

Chúng tôi tin rằng, một trong những cách lan truyền tốt nhất ưu đãi này; chính là từ những trải nghiệm của quý vị. Do đó, chúng tôi hi vọng, việc “đánh giá sản phẩm” một cách công khai này không gây phiền cho quý vị.

Một ngày Hà Nội mưa lành lạnh, Trueconf Team gửi đôi lời sưởi ấm trái tim<3