Giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf được Ban Cơ Yếu Chính Phủ lựa chọn

Haproinfo vừa được lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình cho Ban Cơ yếu Chính Phủ với 4 điểm cầu: 1 điểm cầu chính tại Hà Nội và 3 điểm cầu tại 3 tỉnh/thành phố khác.

Một số thông tin về Ban Cơ yếu Chính Phủ

Ban Cơ yếu Chính phủ trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam[1], do bộ trưởng Bộ quốc phòng trực tiếp quản lý. Đây là cơ quan mật mã quốc gia, đảm bảo bí mật thông tin lãnh đạo chỉ huy của Đảng và Nhà nước, đồng thời quản lý chuyên ngành về cơ yếu (cơ mật, trọng yếu), có trách nhiệm giúp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về cơ yếu. ( Nguồn Wikipedia)

Là một Ban phụ trách mọi vấn đề liên quan tới an ninh, an toàn thông tin quốc gia, quốc phòng. Do đó, việc lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình được Ban Cơ yếu Chính phủ rất chú trọng, bởi liên quan mật thiết tới vấn đề họp hành, các công việc của Ban.
Chính vì lí do này, Các giải pháp hội nghị truyền hình được kiểm duyệt rất gắt gao.

Trueconf- Haproinfo rất vinh dự và vui mừng, khi là đơn vị đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn mà Ban Cơ Yếu chính phủ đưa ra. Do đó, chúng tôi vừa kí hợp đồng cung cấp giải pháp họp trực tuyến/họp giao ban  Trueconf 4 điểm cầu. Và ngày 17/9 vừa qua, chúng tôi cũng đã triển khai thành công phòng họp chính tại 105 Nguyễn Chí Thanh.

Một số hình ảnh tại buổi triển khai phòng họp trực tuyến:

 

 

lap-dat-he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho phòng họp chính

20160916_152354_hdr

Ban Cơ yếu Chính Phủ sau khi lựa chọn phần mềm Trueconf; đã liên hệ với Haproinfo và đưa ra 1 số nhu cầu cần được tư vấ. Ví dụ như thiết bị phù hợp với phòng họp ( chưa có hệ thống âm thanh, diện tích phòng họp lớn khoảng 70m2) , tình hình thực tế tại các điểm cầu; tư vấn về server, thiết bị âm thanh và hình ảnh.

Vì lẽ đó, Haproinfo đã tư vấn hệ thống hội nghị truyền hình Trueconf lắp đặt và triển khai cho Ban Cơ yếu Chính Phủ bao gồm:

  • Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf
  • Hệ thống Micro cổ ngỗng ( Dành cho phòng họp có diện tích lớn, số người tham dự/phát biểu nhiều- 15 người)
  • Thiết bị khử vọng, lọc ồn ( do diện tích phòng họp lớn, âm thanh dễ bị vọng và không được tập trung)
  • Tận dụng PC, latptop, di động…

Đây là một trong những khách hàng quan trọng, khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng của sản phẩm mà Haproinfo cung cấp. Chúng tôi cam kết với khách hàng về GÍA- CHẤT LƯỢNG- ĐỘ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về các đối tác đã triển khai giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi tại:  http://trueconf.com.vn/tag/khach-hang-tieu-bieu