HaproInfo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Hội nghị truyền hình (Video Conference) hay còn gọi là Hội nghị trực tuyến, Họp trực tuyến là giải pháp đột phá của ngành công nghệ thông tin. Với công nghệ mới này, bạn không cần ngồi “tập trung” theo kiểu truyền thông nữa, thay vào đó bạn  có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp thông tin với người khác qua màn hình tivi, laptop; dù cho những người tham gia họp ở nhiều địa điểm khác nhau từ những quốc gia khác nhau. Giải pháp Hội nghị truyền hình đã được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, chính trị, văn hóa lẫn giáo dục.

Trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, đã có nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp Hội nghị truyền hình khác nhau. Trong đó có chúng tôi –  Công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo).

Đôi nét về chúng tôi – Công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo)

Công ty Cổ phần thông tin Hapro

Công ty cổ phần thông tin Hapro

Công ty cổ phần thông tin Hapro

Công ty cổ phần thông tin Hapro (Haproinfo) là công ty trực thuộc Tổng Công ty Hapro được thành lập từ năm 2012. Đã cung cấp ra thị trường nhiều giải pháp Hội nghị truyền hình như Vydio, TrueConf, CloudMeeting… HaproInfo tự hào vì đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giải pháp Hội nghị truyền hình, chúng tôi đã và đang tư vấn, triển khai và phân phối các giải pháp và dịch vụ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH tại Việt Nam. Các giải pháp của Haproinfo đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực : hội họp, hội thảo trong các doanh nghiệp, giao ban trực tuyến trong các đơn vị nhà nước, an ninh quốc phòng, học trực tuyến trong giáo dục – đào tạo, khám chữa bệnh trong y tế và chăm sóc sức khỏe. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi được trải dài trên khắp nước Việt Nam.

Hãy liên hệ với Haproinfo để được tư vấn giải pháp Hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của bạn qua Hotline: (04) 73008911.

Và hiện nay, chúng tôi xin được giới thiệu thêm một giải pháp hội nghị truyền hình mới – Hội nghị truyền hình Yealink.

Giới thiệu giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink

Được thành lập từ năm 2001, Yealink là nhà cung cấp truyền thông hợp nhất hàng đầu (UC) về các giải pháp thiết bị đầu cuối trên toàn cầu, ứng dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khác nhau. Sản phẩm chính của công ty bao gồm các hệ thống hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị, điện thoại bàn IP, điện thoại DECT không dây và phụ kiện. Khách hàng của Yealink đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Và sản phẩm của Yealink mà HaproInfo sẽ cung cấp ra thị trường là Giải pháp Hội nghị truyền hình, được phát triển nhằm khắc phục những rào cản mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SME) gặp phải : chi phí, nhân sự, lắp đặt/triển khai. Yealink đảm bảo ở bất kì đâu, tổ chức nào cũng có thể tiến hành họp trực tuyến, hợp tác hiệu quả và linh hoạt hơn thông qua Cloud bảo mật tuyệt đối , chạy ổn định trên mạng 3G/4G. Với các tính năng ưu việt mà chỉ có Yealink mới đem lại cho người sử dụng như Hội nghị truyền hình đa điểm Full HD, Mã hóa kép, Ghi âm USB, Firewall traversal thông minh,  Chia Sẻ Hình Ảnh

HaproInfo là nhà cung cấp chính thức của Giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink trên thị trường Hội nghị truyền hình

HaproInfo là nhà cung cấp chính thức của Yealink tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về Giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink