Haproinfo tham dự hội chợ công nghệ IT Techmart 2018

Sáng ngày 16/5/2018, hội chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ Thông tin ( IT Techmart  2018) đã  được khai mạc; tại sàn Giao dịch công nghệ, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Haproinfo là doanh nghiệp  tham gia với nhiều sản phẩm và công nghệ, giải pháp nổi bật.

 

giới thiệu ITtechmart

IT TECHMART 2018 tập trung vào các lĩnh vực Công nghệ tự động hóa; IoT; Mạng băng rộng, di động và trực tuyến; An ninh và an toàn thông tin mạng; Thành phố thông minh; Giao thông minh; Nông nghiệp công nghệ cao và Khởi nghiệp sáng tạo. Là lần đầu tiên tổ chức, nhưng IT TECHMART 2018 đón nhận đông đảo sự quan tâm của cộng đồng công nghệ và truyền thông, báo giới trong cả nước. Năm nay, IT TECHMART thu hút hơn 40 gian hàng tiêu biểu của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông như: VNPT Technology, HITACHI System Vietnam, BKAV, Haproinfo- Trueconf Việt Nam…
cat bang khai mac it techmart 2018

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng và các đại biểu cắt băng khai mạc IT Techmart 2018

Tham dự IT TECHMART 2018,Haproinfo mang đến những sản phẩm, thiết bị công nghệ như Micro đa hướng MT 202, Camera PTZ Telycam, Phoenix MT600 với khả năng phân vùng âm thanh, tự động quay theo hướng phát ra âm thanh.  Phần mềm Trueconf với khả năng linh hoạt ứng dụng được cho đào tạo trực tuyến, họp giao ban trựctuyến và giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm cho doanh nghiệp.

Haproinfo gioi thieu giai phap tai hoi cho it techmart

Haproinfo đang giới thiệu giải pháp đến khách hàng

Giải pháp họp trực tuyến Trueconf, Yealink , cùng các thiết bị phần cứng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Phoenix, Jabra, Minrray, Telycam… cho phép các doanh nghiệp, đơn vị có nhiều lựa chọn từ giải pháp phần cứng đồng bộ đến giải pháp tích hợp linh hoạt; mở rộng điểm cầu dễ dàng và nhanh chóng; đồng thời, tận dụng các thiết bị và hạ tầng sẵn có của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức.

IMG_0870

Gian hàng của Haproinfo đang được ghi hình bản tin của  VTC

Tham dự IT TECHMART 2018 lần này là cơ hội cho Haproinfo giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong cộng đồng công nghệ, đồng thời giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, thành tựu khoa học công nghệ mới nhất của Haproinfo đến với khách hàng.

IMG_0856

Gần 40 gian hàng với những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin được giới thiệu