HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH PHƯƠNG THỨC KẾT NỐI CON NGƯỜI TÂN TIẾN

Giải pháp hội nghị truyền hình tạo nên những mối quan hệ khăng khít đó là điều rất quan trong trong kinh doanh cũng như trong nội bộ doanh nghiệp.

Trong thị trường kinh doanh toàn cầu ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với đối tác, các nhà cung cấp, các nhà đầu tư, khách hàng, hay với chính đội ngũ nhân viên.  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao cho phép chúng ta dù ở bất kỳ địa điểm nào cũng có thể giao tiếp với nhau một các hiệu quả như trực tiếp. 

_MG_0995
Ông Trương Minh Tuấn tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf

Dễ dàng cân bằng cuộc sống và công việc

Việc tìm kiếm cân bằng cuộc sống và công việc luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi cá nhân dù có địa vị hay một nhân viên kinh doanh bình thường. Chúng ta luôn cố gắp sắp xếp đề có đủ thời gian dành cho công việc, cuộc sống riêng tư, tham dự các cuộc họp hàng tuần trên công ty, hay những cuộc hẹn với khách hàng. Công tác là một cơ hội tốt, nhưng sẽ không  hoanf hảo nếu như không thể có mặt ở nhà vào dip cuối tuần. Giải pháp hội nghị truyền hình có thể giúp chúng ta giảm đi sự hao mòn của bản than, có nghĩa là chúng ta sẽ có thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng tư, thực hiện những mục tiêu, mong muốn cá nhân trong những thời gian ngoài công việc.

_MG_4285Khách hàng đang đăng nhập Trueconf Online trên di động- Ảnh tại sự kiện Internetday 2017.

Đẩy nhanh tốc độ kinh doanh

Thúc đẩy các lý do thuyết phục nhất đề sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình, không ai từng mua một máy fax để tiết kiệm cước phí. Email không được thiết kế để tiết kiệm tiền mặt. Những cải tiến công nghệ văn phòng luôn nhằm mục đích thúc đẩy kinh doanh. Trong 50 năm qua, công nghệ đã cho phép kinh doanh có những bước chuyển mình từ một cửa hàng, một công ty nhỏ thành tổ chức toàn cầu. Internet, máy fax và điện thoại di động đều hỗ trợ những bước chuyển mình ấy, tuy nhiên luôn phải tốn chi phí, đó là chi phí kết nối con ngươì. Giải pháp hội nghị truyên hình cho phép chúng ta thực hiện và duy trì kết nối con người không phân biệt khoảng cách địa lý, thời gian.

” Hội nghị truyền hình đã mở ra một hướng mới cho thế giới trong việc trao đổi thông tin khi các đối tượng cần giao lưu ở các vị trí khác nhau mà không có khái niệm về mặt địa lý. Khác với các phương tiện trao đổi thông tin khác như điện thoại, dữ liệu, Hội nghị truyền hình cho phép mọi người tiếp xúc với nhau, nói chuyện với nhau thông qua tiếng nói và hình ảnh bằng hình ảnh trực quan. Việc sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình, cho thấy hiệu quả sử dụng của nó đã đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế rõ rệt, ứng dụng truyền hình cho việc giao lưu, gặp gỡ, hội nghị, hội thảo, đào tạo, chăm sóc sức khỏe từ xa trong ngành y tế, các lĩnh vực khác trong nền kinh tế là sự hợp tác, nghiên cứu và phát triển không ngừng đã đem lại lợi ích và hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn cho xã hội. ” – Nguồn Wikipedia