Hội nghị truyền hình trực tuyến cho doanh nghiệp

Hội nghị truyền hình trực tuyến cho doanh nghiệp

Hội nghị truyền hình trực tuyến cho doanh nghiệp là một cách kết nối với đúng người qua mạng internet một cách nhanh chóng mà không phải thiết lập bất kì phần cứng hay các máy chủ. Khi kết nối với internet, bất kì điểm cầu nào cũng có thể gọi nhau qua máy tính và thậm chí là thiết bị di động – đây là một trong những lợi ích chính của hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp – với khả năng di động và chạy trên nhiều nền tảng.

Tuy nhiên, hội nghị truyền hình trực tuyến qua internet là một kênh không đòi hỏi nhiều. Thử nghĩ xem: để tạo một cuộc gọi tới điểm cầu khác hoặc kết nối với nhiều điểm cầu trong chế đội hội nghị truyền hình đa điểm, bạn có thể cần 128 kbit/s trong đường truyền internet. Phần cứng hay giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình, lấy ví dụ, cần ít nhất 512 kbit/s cho một hiệu năng tốt hơn.

Di động và chạy được trên nhiều nền tảng, khả năng kết nối tốc độ thấp với đường truyền internet – điều tuyệt vời nhất của hội nghị truyền hình trực tuyến. Thân thiện với môi trường là một trong những điểm quan trọng. Tuy nhiên, hệ sinh thái và công nghệ internet có điểm chung gì? Thử tưởng tượng kết hợp cơ hội kết nối với đồng nghiệp từ các thành phố hay đất nước khác qua internet chắc chắn sẽ giúp bạn bạn hủy bỏ các chuyến bay hay lịch trình di chuyển dài ngày. Và, nếu tất cả mọi người quyết định sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình trên máy tính và kết nối qua Internet thì nhiều chuyến bay sẽ bị hủy. Vậy nên khí thải nhiên liệu sẽ được giảm thiểu và thế giới sẽ tiết kiệm năng lượng và thời gian!

Dùng ở đâu?

Bất kì đâu! Nói ngắn gọn, bất kì đâu bạn chỉ cần một đường truyền kết nối.

Công việc

  • Nói không với những chuyến đi công tác tốn năng lượng, chi phí và nguy cơ ốm đau;
  • Nói không với chi phí cho hãng hàng không hay trạm xăng;
  • Tiếp xúc với đồng nghiệp từ bất kì thiết bị nào, bất kì thời gian và bất kì đâu trên thế giới;
  • Luôn kết nối với nhân viên ở vùng xa hay ở các văn phòng chi nhánh.

Giáo dục

  • Tham gia những buổi hội thảo và bài giảng từ xa tại các trường đại học hàng đầu;
  • Không lo chuyện con cái đi học thêm khi mà thời tiết mưa gió bão bùng – chỉ cần gọi giáo viên qua hội nghị truyền hình và có thể tiếp tục quá trình học.

Chăm sóc y tế

  • Gặp gỡ các chuyên gia nhanh nhất, lấy lời khuyên về các cách chữa trị và kiểm soát bệnh dịch;
  • Để người thân lúc nào cũng được chăm sóc dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Rảnh rỗi

  • Gọi cho bạn bè, chia sẻ cảm xúc trực tiếp từ bãi biển/đỉnh núi Everest/lễ hội Brazil Carnival;
  • Gọi cho người thân từ thành phố/đất nước khác.

Hội nghị truyền hình hay thiết bị giao tiếp di động?

Ngày nay chúng ta khó mà tưởng tượng làm sao sống sót mà không có internet. Làm sao để gọi đồng nghiệp từ rất xa mà vẫn giải thích rõ ràng công việc cần thực hiện đúng để việc kinh doanh trôi chảy? Làm sao để liên lạc với chị đang sống ở Paris để mà khoe những bộ quần áo mới? Tóm lại, thật khó khăn để chia sẻ cảm xúc qua điện thoại (qua tin nhắn hay gọi điện). Vậy tại sao bạn không thử sử dụng một cách giao tiếp mới hiện đại hơn, thân thiện và tiện lợi hơn – hội nghị truyền hình. Bằng cách cài đặt ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình cho máy trạm với đường truyền internet, bạn có thể gọi hình tới bất cứ thành phố hay bất cứ đất nước nào trên thế giới.

Có một cách khác để tổ chức hội nghị truyền hình – thiết lập ngay máy chủ riêng, cho phép nhân viên giao tiếp không chỉ qua internet mà còn qua mạng LAN/VPN. Nói chung, tất cả ý kiến trên đều tốt, chúng thật thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Lựa chọn này là của bạn!

 

Leave a Reply