Màn hình cảm ứng MiMo- Thế hệ Phòng Họp Trực Tuyến Mới

CHỈ CẦN MỘT CÚ CHẠM NHẸ, MÀN HÌNH CẢM ỨNG MIMO MỞ RA CẢ KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI

Chúng ta đã biết màn hình cảm ứng Mimo  được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như khách sạn, giáo dục… Chúng tôi tiến hành kết hợp màn hình cảm ứng Mimo với phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf phiên bản Trueconf Terminal để tạo ra không gian phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Trueconf Terminal

trueconf terminal

Trueconf terminal là một giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình hiện đại, nó là giải pháp phần mềm thay thế hệ thống phần cứng đắt đỏ không tiện lợi. Nó cho phép tối ưu hóa giao diện web cho màn hình full HD. Với khả năng mở rộng thông minh người dùn có  thể xem tất cả các điều khiển terminal Trueconf trong nháy mắt. Nó thông qua một giao diện web giúp bạn có thể quản lý được tất cả các chức năng sử dụng của phần mềm.

Họp trực tuyến cùng màn hình cảm ứng Mimo

mimo

Màn hình cảm ứng Mimo hoàn toàn tương thích với phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf terminal. Thay vì điều khiển họp trực tuyến bằng các thiết bị rườm rà như PC, chuột  máy tính chúng ta có thể thay thế bằng thiết bị cảm ứng  với giao diện không đổi. Với màn hình cảm ứng Mimo, hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trong họp trực tuyền chỉ bằng cú chạm nhẹ trên màn hình mà không làm gián đoạn cuộc họp. Các tính năng của phần mềm hội nghị truyền hình như thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tài liệu….trên màn hình được thực hiện một cách dễ dàng nhất. Màn hình cảm ứng Mimo thông qua cổng USB để kết nối với máy chủ. Cho dù bạn sử dụng Mac, Windows PC hoặc Linux nó vẫn hỗ trợ hệ điều hành của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo của Màn hình cảm ứng Mimo và phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf Terminal cho họp trực tuyến xuyên suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như: ngắt quãng vì có thao tác mới, hay thiết bị  gặp trục trặc, mất thời gian thao tác…..Ngoài ra nó giúp tiết kiệm không gian phòng họp. Không cần phải đặt PC hay laptop , chuột trên mặt bàn họp thay vào đó là màn hình được điều khiển bằng tay giống như chúng ta đang dùng Smartphone. Sự kết hợp này giúp tối giản không gian cũng như thao tác thừa giúp cuộc họp trực tuyến trở nên chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao nhât.