PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRẢ PHÍ TỐT NHẤT 2017

ĐỂ TÌM RA GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRẢ PHÍ TỐT NHẤT 2017, HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TIẾN HÀNH SO SÁNH TRÊN 5 PHẦN MỀM HỘI THẢO PHỔ BIẾN NHẤT.

VC-Software

Phần mềm hội nghị truyền hình trả phí phổ biến nhất hiện nay cần phải xét đến chính là : Anymeeting, Skype, Gotowebinar, webex, Trueconf. Ở bài viết này, chúng ta sẽ xét đến các tính năng, lợi ích, độ trễ cũng như chi phí của các phần mềm trả phí này, để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

WebEx

Tiến hành thử nghiệm WebEx giữa hai đầu HK và PRC, chúng tôi có thể trao đổi qua video, âm hanh, chia sẻ màn hình. Tuy nhiên màn hình hiển thị video không ổn định vì băng thông thấp.

WebEx1-300x101

Trueconf phiên bản miễn phí

Có một công cụ hội nghị truyền hình, đó là Trueconf từ trueconf.com/. Tiến  hành kiểm tra hiệu suất của video, âm thanh, chia sẻ màn hình giữa 2 đầu HK và PRC. Trueconf cho hình ảnh tốt hơn vì nó không hiển thị màn hình trống khi băng thông thấp. 

Chia sẻ máy tính để bàn TrueConf như sau:

TrueConf2-300x163

 

GoToWebinar

GoToWebinar là một công cụ webinar để trình bày, nhưng không phải là một công cụ tạo video. Chỉ có thể chia sẻ video từ máy chủ lưu trữ đến máy trạm, nhưng không thị từ máy trạm đến máy chủ lưu trữ.

GoToWebinar-300x141

AnyMeeting

AnyMeeting cho âm thanh không tốt, vì vậy đây không phải là một lựa chọn tốt. Mặc dù âm thanh từ WebEx là tốt, nhưng sử dụng giọng nói thông qua WebEx tiêu tốn nhiều băng thông hơn và nó ảnh hưởng đến chất lượng hiển video.

Skype

Skype là một công cụ tốt cho truyền thông âm thanh, nhưng chất lượng video không tốt. Do đó không tiến hành kiểm tra chất lượng video lần này

 

so sanh 5 phan mêm tôt nha

Từ bảng so sánh trên có thể nhận thấy webEX và Trueconf là phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất. Đối với WebEx chức năng video đôi khi có vấn đề . Về giá thành WebEX mất phí cao, với Trueconf bản miễn phí bạn vẫn có thể trải nghiệm họp trực tuyến mà không tốn kém bất kì chi phí nào. Trueconf phiên bản tính phí khắc phục tất cả những điểm yếu của bản miễn phí, với các điểm số xuất sắc mang đến cho bạn giải pháp hội nghị truyền hình với hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.