PHOENIX CONDOR MT600 MICROPHONE VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC

PHOENIX CONDOR  MT600 MICROPHONE ARRAY VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC

Nhiều người đã sử dụng Phoenix Condor Microphone array MT600 (Condor MT600)  và thấy rằng nó vượt qua được mọi thách thức và loại bỏ mọi hạn chế của các dòng loa khác khi sử dụng ở mô hình phòng họp trực tuyến cỡ lớn. Condor MT600 hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài và tính năng của các phòng hội nghị. Nó cung cấp một giải pháp cho các phòng hội nghị thiếu không gian hoặc lộn xộn. Microphone Condor MT 600 đã được tạo ra với mục tiêu dàn trải các phòng hội nghị như: tiết kiệm chi phí, âm thanh chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian hội nghị, …

mt600

Phoenix Condor MT600 là một microphone đa hướng có khả năng thu tín hiệu tối đa trong vòng 9m và góc tiếp nhận tín hiệu là 180 độ. Nó có khả năng tích hợp điện thoại SIP, có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng một ứng dụng chuyên dụng chạy trên thiết bị thông minh. Được tạo ra với mục tiêu giảm không gian phòng hội nghị, Phoenix Condor MT600 nằm ở trên hoặc dưới màn hình của bạn, loại bỏ các thiết bị và dây dẫn rườm rà từ bàn hội nghị. Nó có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình nào và sử dụng bất kỳ loa nào, bao gồm cả âm thanh ngoài hoặc loa nội bộ của màn hình.

mt 600

Một ứng dụng khác của Phoenix Condor MT600 đó là Ứng dụng quay số cho phép bạn liên kết ứng dụng với một Condor cụ thể : quay số, nhận cuộc gọi, gọi từ danh sách liên hệ cá nhân của bạn, sử dụng danh sách liên lạc của công ty, tắt tiếng và nhiều hơn nữa. Hai nền tảng chính có sẵn ứng dụng này là Windows và IOS. Hãy kiểm tra trên trang web của Phoenix đẻ biết thêm các nền tảng mà ứng dụng có sẵn.

Chúng ta đã biết đến nhiều dòng loa đa hướng của Phoenix như MT503, MT301… nhưng với dòng Phoenix Condor MT600 đặt ở trên một tầm cao hơn bởi khả năng thu tín hiệu, góc tiếp nhận tín hiệu và các tính năng nổi trội khác. Microphone với thiết kế nhỏ gọn và có hệ thống đèn led báo hiệu, dễ dàng phù hợp với mô hình phòng họp lớn, mô hình đào tạo trực tuyến….  Do vậy đây là dòng được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Ông Jonathan Boaz, phó Giám đốc Phụ trách kinh doanh và tiếp thị Phoenix Audio tự hào cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy Condor MT600 đạt được đỉnh cao về chất lượng và chinh phục thị trường mỗi ngày. Chúng tôi đã triển khai Condor cho các dự án của chính phủ, giáo dục, và các nghành dọc,… Thật tuyệt vời khi chứng kiến sản phẩm này được triển khai với một loạt các nền tảng hội nghị truyền hình như: Trueconf, Zoom, Skype for Business, Cisco… ” .