Phoenix Condor Array MT600  thay đổi diện mạo phòng họp hội nghị của bạn

Bạn đang tìm kiếm 1 microphone đa hướng nhiều tính năng, có khả năng thay đổi diện mạo và tính năng của phòng họp. Phoenix Condor MT600 sẽ là một lựa chọn phù hợp.

phoenox condor array

Phoenix Condor MT600 là một hệ thống âm thanh tất cả trong một được đặt trên nóc phòng họp hoặc bên cạnh màn hình hội nghị. Nó có khả năng nhận diện âm thanh nhiều hướng bởi Phoenix Condor MT600 sử dụng một mảng đa microphone để tạo ra các chùm âm thanh phóng to và thu bất kỳ tiếng nói nào từ khoảng cách 9m. Được trang bị USB và giao diện quang học để có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống truyền hình nào và sử dụng bất kỳ loa nào bao gồm các loa ngoài hoặc loa nội bộ. Ngoài ra, Condor có thể tích hợp điện thoại SIP, có thể được điều khiển và điều khiển  bằng một ứng dụng chuyên dụng chạy trên hầu hết cac thiết bị di động.

MT600-4-500x500

 

Phoenix Condor MT600 bao gồm các công nghệ âm thanh mới nhất của Phoenix như: Định hướng tìm kiếm âm thanh, xử lý tín hiệu tâm thanh (beamforming), Chống ồn và lọc ồn, điều chỉnh khả năng thích ứng. Tất các những tính năng này cho một giải pháp âm thanh chất lượng cao, liền mạch không lộn xộn và vô cùng tiết kiệm cho phòng họp của bạn.

phoenix-mt600

Đối mặt với thực trạng ồn ào của phòng họp, chúng ta phải cài đặt hệ thống âm thanh tốn kém, phức tạp để nâng cao chất lượng âm thanh. Phoenix Condor MT600 dành cho tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình,  dễ dàng kết nối với màn hình, máy quay video, phần cứng, đón âm thanh có thể đặt ở vị trí xa trung tâm phòng họp. Joseph Marash, Giám đốc điều hành Phoenix Audio Technologies cho biết: “ Chúng tôi có thể đặt micro xa những người tham gia mà vẫn duy trì âm thanh chất lượng cao với Microphone Phoenix Condor Array MT600. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp ồn ào và phòng họp cỡ lớn”.

Irvine, Calif (Virtual Press Office) cho rằng sự ra mắt của dòng sản phẩm Condor của hãng Phoenix sẽ là giải pháp cách mạng âm thanh cho hội nghị truyền hình.

Microphone Condor Array MT600 được nhập khẩu và phân phối bởi Haproinfo. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 02473008911 hoặc truy cập website vcmart.vn/