Thể hiện chính mình với TrueConf 1.7.1 dành cho iOS

Tin tức: Cập nhật phiên bản Trueconf mới dành cho iOS.

Trueconf cập nhật phiên bản 1.7.0 mới dành cho iOS

Trueconf cập nhật phiên bản  mới dành cho Android– đột phá mới trong công nghệ HNTH

Trueconf server cập nhật phiên bản 4.3.7

Chúng tôi vừa công bố một phiên bản mới của TrueConf 1.7.1 dành cho iOS. V1.7.1 được đóng gói với các tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các chức năng bổ sung. Vì vậy, chúng ta hãy cập nhật và nghiên cứu kỹ các tùy chọn mới cùng với TrueConf!

download-trueconf-cho-ios

Lịch sử cuộc gọi (Call History)
Mệt mỏi vì liên tục di chuyển danh sách liên lạc của bạn để tìm thấy những người bạn vừa gọi? Chúng tôi đã làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn bằng cách giới thiệu Call History! Để xem lại cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi và đến, mở danh sách liên lạc của bạn và slide to unlock Call History của bạn. Bạn có thể xem thời gian, ngày tháng và thời gian của các cuộc gọi của bạn trong Call History của bạn.

lich-su-cuoc-goi
Phản ứng
Bây giờ bạn có thể dễ dàng thể hiện ý kiến ​​của bạn trong thời gian hội nghị đa điểm với sự giúp đỡ của tính năng phản ứng mới của chúng tôi. Phản ứng sẽ cho bạn được rõ ràng về những gì bạn nghĩ rằng: chỉ cần bấm vào tab tham gia, chọn phản ứng của bạn (ví dụ có, không, Applaud, Cười, vv) và xem ý kiến ​​của những người tham gia hội nghị khác. Các biểu tượng tươi sáng, dễ nhận biết và dễ sử dụng.

bieu-tuong-phan-ung

Animated Avatars
TrueConf cuối cùng hỗ trợ avatar hoạt hình! Hãy avatar của bạn bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của bạn: tải lên một hình ảnh động GIF làm ảnh tiểu sử của bạn ở Khu vực cá nhân của bạn tại trang web TrueConf. avatar hoạt ảnh có thể được nhìn thấy trong các ứng dụng và làm cho hồ sơ của bạn thực sự đặc biệt.

avatar-online-video-cutter-com-1

TrueConf URI API
TrueConf hội thảo đang có sẵn cho người dùng iOS: với TrueConf 1.7.1 bạn có thể tham gia hội nghị web công cộng như là khách mà không có phép. Hỗ trợ đầy đủ cho TrueConf URI API cho phép bạn gọi người sử dụng, chạy các hội nghị video, và đăng nhập vào trong các ứng dụng như là một khách qua liên kết.

TrueConf 1.7.1 cho iOS : Thay đổi và chỉnh sửa

Thêm. Lịch sử cuộc gọi
Thêm. Phản ứng trong hội nghị đa điểm
Thêm. Hỗ trợ avatar hoạt hình
Thay đổi. khả năng tương thích iOS 10
Thay đổi. Hoàn toàn tương thích với iPhone 6, 6s, 7, 6 Plus, 6s Plus, và 7 Plus
Thay đổi. Trong ứng dụng đăng nhập với xã hội của Google và Facebook
Thay đổi. Hỗ trợ đầy đủ cho TrueConf URI API
Đã sửa. Bugs