Tổng quan về dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật đối với Trueconf Server

Mặc dù rất dễ sử dụng nhưng Trueconf Server cũng có nhiều tính năng và đặc thù đòi hỏi kĩ năng nhất định để xử lí vấn đề. Chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật đối với Trueconf Server  (trueconf support) đặt trên Lookout.

 

hỗ trợ kĩ thuật trueconf

Mặc dù dễ sử dụng, TrueConf Server có rất nhiều tính năng và tính đặc thù khác nhau đòi hỏi kỹ năng nhất định để giải quyết. Bạn không cần quá lo lắng, hiện nay hãng TrueConf  đã có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa trên Lookout! Các chuyên gia kỹ thuật sẽ  cung cấp hỗ trợ thường xuyên cho người dùng TrueConf và giúp giải quyết các vấn đề của bạn.
>>>> Trueconf Việt Nam support chi tiết theo từng khách hàng tại Việt Nam, hỗ trợ miễn phí 24/24.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các nguyên tắc cơ bản của hỗ trợ kỹ thuật TrueConf và cho biết thêm về các gói hỗ trợ kỹ thuật, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn đúng gói cho những nhu cầu đặc biệt của mình.

>>> TrueConf cung cấp ba gói hỗ trợ kỹ thuật chính: Basic, Extended và Full.

Gói hỗ trợ cơ bản là miễn phí và có sẵn cho tất cả người dùng máy chủ TrueConf. Gửi ticket và thông tin của bạn cho các chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi sẽ nhận được phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc. Trong tháng đầu tiên sử dụng TrueConf Server, bạn cũng có thể liên hệ với đường dây nóng của TrueConf để nhận được phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các hướng dẫn chi tiết của TrueConf Server luôn có sẵn trên website của chúng tôi. Hãy tìm đọc tại trueconf.com.vn/blog

Gói hỗ trợ kỹ thuật mở rộng có tính năng phản hồi nhanh hơn cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Với gói hỗ trợ mở rộng, phải mất một ngày làm việc để giải quyết ticket yêu cầu của bạn. Gói cước này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào đường dây nóng TrueConf. Ngoài ra, chủ sở hữu gói mở rộng được hưởng các khuyến nghị chuyên nghiệp về cổng mạng mở và các công cụ API của TrueConf. Giá trọn gói bắt đầu từ 595 $.

Với gói hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Thưởng thức tất cả các tính năng gói mở rộng và giải quyết các vấn đề của bạn càng sớm càng tốt! Chủ sở hữu hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ nhận được trợ lý kỹ thuật cá nhân sẽ đưa ra đề xuất trong một ngày làm việc. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tương thích và tích hợp TrueConf Server với các giải pháp của bên thứ ba khi kết nối với H. 323, SIP, BFCP, WebRTC, RTSP và LDAP.

Với gói hỗ trợ đầy đủ, bạn sẽ có được trình cài đặt MSI tùy biến cho TrueConf cho ứng dụng Client đối với Windows. Nếu bạn có  nhiều nhân viên, tính năng này sẽ làm cho công việc của quản trị viên hệ thống dễ dàng hơn.

Ngoài ra, gói này cũng có các khóa đào tạo từ xa về quản trị máy chủ TrueConf, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc triển khai TrueConf Server trong bất kỳ tổ chức nào. Giá trọn gói bắt đầu từ 995 $.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Trueconf Team luôn sẵn sàng :  từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối theo GMT (+1) (347) 878-3263.

Chúng tôi nhận ticket trên  http://trueconf.com/support, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi sẽ gửi phản hồi nhanh nhất có thể.