TOP 5 PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHO WINDOWS VÀ PCs 2017

NẾU ĐÃ QUEN VỚI HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH, HỌP TRỰC TUYẾN, VIDEO CALL, CHẮC HẲN BẠN SẼ QUAN TÂM TỚI TOP 5 PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ DÀNH CHO WINDOWS VÀ PCs.

Bài viết update mới nhất top 5 phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí tốt nhất tính đến tháng 12/2017. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Hội nghị truyền hình là một công nghệ quan trọng cho phép bạn theo dõi tiến trình cuộc họp  hoặc tổ chức một cuộc họp với những người tham gia khác nhau ở những vị trí địa lý khác nhau trong khi gặp và cũng có thể trao đổi nói chuyện. Nó trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn do sự xuất hiện và thiết lập Voice Over IP, chịu trách nhiệm khai thác cơ sở hạ tầng IP cơ bản trên internet để cho phép kết nối miễn phí.

Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn muốn tiến hành một cuộc họp quan trọng với một số cá nhân rải rác khắp thế giới. Để họp bàn trực tiếp sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian di chuyển để gặp gỡ. Hội nghị truyền hình cho phép tổ chức các phiên họp bất kỳ lúc nào. Bài đăng sau đây là về năm phần mềm video miễn phí tốt nhất cho PC.

TrueConf

trueconf-home

Đây là một phần mềm hội nghị truyền hình thân thiện, dễ sử dụng dành cho windows 7/8/10/XP. Nó có cho chất lượng video với độ nét HD, chia sẻ nội dung, tin nhắn tức thời, điều khiển từ xa, trình chiếu giữa các tính năng khác. Khi bạn sử dụng nó, bạn có thể tổ chức một nhóm các cuộc họp trực tuyến với tối đa 250 người tham gia. Hãy nhớ rằng, bạn có thể bật tính năng ghi âm kèm theo phần mềm hội nghị truyền hình này để ghi lại video.

Ngoài việc tổ chưc cuộc tức thời, trueconf cũng trao quyền cho bạn và doanh nghiệp của bạn lên lịch các cuộc họp khác bằng cách thiết lập thời gian và ngày cũng như tạo danh sách tất cả những người tham gia.

Hội nghị ezTalks

eztalks-cloud-meeting-software

EzTalks Meeting là một phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí đáng tin cậy và đầy đủ tính năng cho windows mà thường tạo ra một môi trường hợp tác kết nối siêu dễ dàng cho những người kinh doanh để tương tác với đồng nghiệp, đối tác của họ trên toàn thế giới. Trên thực tế, nó đánh dấu phần mềm đầu tiên trong nghành công nghệ hội nghị truyền hình, cung cấp kế hoạch 100 người tham gia miễn phí với một cuộc họp trực tuyến mới trong khoảng 40 phút miễn phí. Đây là phân mềm rất hợp lý với doanh nghiệp nhỏ, những người thường làm việc theo ngân sách nghiêm ngặt.

Nếu cuộc họp của bạn lên đến 100 người, họp trực tuyến không thời hạn, hoặc bạn điều hành trực tuyến doanh nghiệp lớn thì đây là giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp bằng phiên bản tính phí như vậy sẽ nâng số người có thể tham gia họp trực tuyến lên 500 người.

Skype

skype

Skype là phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí được phát triển bởi Microsoft để giúp đơn giản hóa hầu hết các giao tiếp trực tuyến. Phần mềm này được tích hợp hoàn toàn với Office 365 để cho phép chia sẻ nhanh các tệp dữ liệu. Nó có phiên bản miễn phí cho phép mười người xuất hiện trong hội nghị truyền hình trực tuyến. Phiên bản tính phí cho phép đến 250 điểm cầu.

Skype cũng cung cấp cho bạn một tin nhắn tức thời được tích hợp cho phép bạn trò chuyện, truyền file trong một nhóm hoặc riêng tư. Các tính năng khác kèm theo Skype bao gồm hỗ trợ ghi âm, việc chia sẻ bảng thông tin ….làm cho kết nối của họp trực tuyến thành công.

Zoom

zoom-video-conferencing

Zoom là phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí dành cho Windows 7/8/10/XP kết hợp cả nhóm cho âm thanh HD, video HD, bảng trắng, chia sẻ màn hình, biên bản cuộc họp, sắp xếp cuộc họp tiếp theo và nhiều hơn nữa. Đây là phầm mềm miễn phí cho phép bạn tiến hành họp trực tuyến với tối đa 50 người và kéo dài 40 phút.

Giống như Eztalks, phiên bản tính phí Zoom hỗ trợ khoảng 500 thành viên tham gia cuộc họp trực tuyến đồng thời, do đó zoom là phần mềm hội nghị truyền hình lý tưởng và một công cụ cộng tác sẽ đáp ứng các yêu cầu họp khác nhau của bạn.

BlueJeans

blueJeans-video-conferencing

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí BlueJeans dành cho PC là một công cụ trực tuyến hợp tac trực tuyến hiệu quả và mạnh mẽ. Ngay sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận được 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau khi dùng thử nếu bạn cảm thấy muốn tiếp tục sử dụng, bạn mua phiên bản tính phí. Bạn được phép hợp  tác và giao tiếp với đồng nghiệp của mình từ các vùng khác nhau thông qua hội nghị truyền hình. Công cụ hội nghị cũng cho phép bạn chi sẻ các bài thuyết trình mới, video clip, tài liệu, ghi lại các cuộc họp trực tuyến, và trò chuyện với đồng nghiệp.

Hội nghị truyền hình là một cấu trúc quan trọng và cơ bản để xây dựng mối quan hệ kinh doanh của bạn. Trong thực tế, trước đây gọi điện thoại là hình thức trao đổi thông tin, tuy nhiên phương thức này tốn kém và không nắm bắt được hoàn toàn. Sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình cung cấp các chức năng miễn phí để trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè. Bạn có thể tự do thực hiện một cuộc họp truyền hình trực tuyến bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu. Sử dụng hội nghị truyền hình là phương thức hoàn hảo để thực hiện những tương tác giao tiếp qua mạng internet.

(Nguồn: sưu tầm)