TrueConf 7.2.1 dành cho Windows: đăng nhập tạm thời và máy in ảo

Nếu bạn đang sử dụng Trueconf phiên bản thấp hơn dành cho windows, đừng ngại cập nhật lên phiên bản mới hơn để trải nghiệm tính năng và thay đổi hoàn toàn mới. Hãy trải nghiệm phiên bản mới của TrueConf 7.2.1 dành cho Windows!

trueconf 7.2.1 cho windows

 

Cập nhật miễn phí

Chúng tôi đã mô tả các tính năng chính trong TrueConf 7.2.2 cho bài đăng trên blog củamacOS . Dưới đây bạn có thể tìm thấy các thay đổi chính:

  • Gửi các liên lạc để trò chuyện . Bây giờ bạn có thể nhanh chóng chia sẻ địa chỉ liên hệ với đồng nghiệp hoặc khách hàng qua trò chuyện. Để thực hiện việc đó, bắt đầu nhập một tên liên lạc theo định dạng sau: @username.
  • Dán hình ảnh để trò chuyện từ khay nhớ tạm. Bạn không cần phải tải hình ảnh để chia sẻ chúng! Chỉ cần sao chép và dán nó vào cửa sổ trò chuyện.
  • Hỗ trợ đăng nhập tạm thời. Kết nối với các hội nghị theo lịch trình với một đăng nhập khách hoặc như một người sử dụng đã đăng ký trên một máy chủ khác. Sau khi hội nghị kết thúc, ứng dụng sẽ đưa bạn trở lại máy chủ của bạn mà không làm mất dữ liệu ủy quyền của bạn.
  • Máy in ảo TrueConf . Chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang PDF và gửi chúng tới cuộc trò chuyện dưới dạng liên kết.