TrueConf Hợp tác Logitech mở ra kỷ nguyên Cloud Video chất lượng tuyệt vời

Sự hợp tác giữa Logitech và TrueConf sẽ cung cấp trải nghiệm cộng tác video xuất sắc. Bạn đã dùng thử và cảm nhận sự tuyệt vời này chưa?

Logitech là ai? LCP là gì?

Logitech là doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Logitech được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các kênh bán lẻ hoặc qua đối tác chiến lược với các nhà sản xuất hàng đầu. Logitech có văn phòng kinh doanh ở các thành phố lớn tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.
LCP là gì? Logitech Collaboration Program ( LCP) là một chương trình hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Video ( như Zoom, Bluejean, Trueconf, Lifesize, Vidyo…) kết hợp với các nhà sản xuất về thiết bị và công nghệ bổ sung bao gồm HP, C2G, UCpoint và Intel. Các ứng dụng Cloud đang mở rộng hợp tác với mọi văn phòng và không gian làm việc. Các tổ chức mong muốn thoát khỏi chi phí cao và sự phức tạp của kỹ thuật. Các nhà cung cấp video đám mây (Cloud Video) cung cấp các giải pháp phần mềm hoạt động tốt nhất với Logitech ConferenceCams, webcam và các sản phẩm âm thanh. Logitech hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để nâng cao khả năng sử dụng và thiết kế lộ trình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn.


trueconf hợp tác Logitech

Trueconf hợp tác với Logitech thì người dùng/doanh nghiệp có lợi gì?

Thông qua Chương trình Cộng tác với Logitech, TrueConf cung cấp trải nghiệm người dùng trên nền tảng Xác thực bởi Logitech Software Reference Kit (SRK). TrueConf cung cấp các cuộc gọi video 4 điểm điểm-điểm bằng cách sử dụng Logitech BRIO và MeetUP và cho phép điều khiển máy ảnh từ xa bằng Logitech GROUP và PTZ Pro. Ngoài ra, với Logitech GROUP Kit người dùng có thể thưởng thức tích hợp đầy đủ với các giải pháp TrueConf cho phòng. Khách hàng mua sản phẩm hợp tác Logitech cùng với máy chủ phần mềm TrueConf sẽ nhận được một giải pháp được tối ưu hóa cho các nhóm để cộng tác bất cứ nơi nào và bất cứ đâu.

Sự kết hợp giữa 2 nhà cung cấp giải pháp và thiết bị hội nghị hàng đầu thế giới, sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tuyệt nhất về chất lượng, âm thanh, hình ảnh. Bên cạnh đó, như đã hứa từ LCP, khách hàng sẽ được nhận giải pháp tối ưu hóa cho chính Doanh nghiệp và đơn vị của mình. Còn chần chừ gì mà không thử bạn nhỉ?

Đôi lời của Trueconf và Logitech về sự hợp tác này

“TrueConf cung cấp một nền tảng truyền thông hợp nhất an toàn và khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô”, ông Dmitrii Odintsov , Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại TrueConf nói. “Thông qua Chương trình hợp tác Logitech, chúng tôi hy vọng mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi đến một nền tảng sáng tạo và hiệu quả khác và đảm bảo trải nghiệm tích hợp liền mạch cho khách hàng Logitech và TrueConf.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi TrueConf tham gia chương trình của chúng tôi”, Ông Scott Wharton , Tổng Giám Đốc nhóm hợp tác video của Logitech nói. “Bằng cách hợp tác chặt chẽ với TrueConf, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho các khách hàng chung của chúng tôi.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing Trueconf Việt Nam
Email: trueconf@haproinfo.vn
Hotline : 02473.008.911