TrueConf Online 6.5.9: Phiên bản mới của dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây

Trueconf Online update phiên bản mới nhất 6.5.9 mở ra cái nhìn mới của dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây với những chính sửa, cập nhật tính năng đáng ngạc nhiên. Bạn đã trải nghiệm phiên bản trueconf 6.5.9 chưa?

 

 

TrueConf Online

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu các tính năng mới của ứng dụng khách hàng của chúng tôi dành cho Windows , được phát hành cùng với TrueConf Server 4.3.9 . Từ bây giờ, những tính năng mới này có sẵn trong TrueConf Online 6.5.9, ứng dụng dịch vụ dựa trên đám mây của chúng tôi.

Chúng ta hãy xem xét các cập nhật quan trọng.

Trang trình bày được tạo ra tự động

Trong TrueConf Online phiên bản mới, các trang trình bày có thể tự động được tạo ra từ các hình ảnh của bất kỳ màn hình kết nối. Trong chế độ này, máy tính để bàn chụp được hiển thị trong một cửa sổ riêng cho tất cả người tham gia hội nghị. Bằng cách này, người dùng có thể phát sóng video của họ và tự động tạo ra các slide cùng một lúc.

Trong cửa sổ trình chiếu, bạn có thể tìm thấy một nút đặc biệt cho phép chuyển đổi giữa hai chế độ – trình chiếu và các trang trình bày được tạo ra từ màn hình kết nối.

TrueConf Online 6.5.9

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian để chụp và chuyển ảnh chụp màn hình, cũng như điều chỉnh màn hình con trỏ của họ. Điều chỉnh khoảng thời gian sẽ cho phép bạn tăng hoặc giảm lưu lượng truy cập bạn gửi.

Cài đặt mà không có quyền quản trị

Với TrueConf Online 6.5.9, bạn không còn cần phải liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của mình để được trợ giúp – cài đặt ứng dụng trên đám mây mà không có quyền quản trị viên!

Bố cục Video trong Hoà ghi Hội nghị

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự đơn giản: nếu cửa sổ hội nghị tham gia được tối đa hóa trong cửa sổ ứng dụng chính, nó sẽ được hiển thị tương ứng trong bản ghi.

Máy in ảo TrueConf

TrueConf Online 6.5.9 bây giờ đã được hỗ trợ kèm với VirtualConf Virtual PrinterTiện ích này được thiết kế để đơn giản hóa việc chia sẻ tin nhắn và các tập tin với những người tham gia hội nghị truyền hình.

Chống echo cho các thiết bị HDMI

Chúng tôi đã thêm nút huỷ echo cho cài đặt phần cứng. Bây giờ người dùng có thể thực hiện một bài kiểm tra để điều chỉnh các tham số hủy bỏ echo cho hiệu năng tốt hơn với các thiết bị HDMI.

Mời người dùng tham gia hội nghị từ trò chuyện

Trước đây, người dùng TrueConf Online có thể bắt đầu cuộc gọi video với một đồng nghiệp ngay từ cửa sổ trò chuyện. Bây giờ chủ sở hữu hội nghị có thể mời người tham gia mới vào hội nghị theo cách tương tự. Không cần tìm kiếm người dùng trong sổ địa chỉ, chỉ cần nhấp vào nút trong cửa sổ trò chuyện và thêm người dùng vào hội nghị!

Xem các cập nhật và cải tiến khác bên dưới:

Thêm:

  • Người điều hành có thể bật hoặc tắt webcam của người tham dự và micrô trong một cuộc họp dựa trên vai trò.
  • Độ phân giải ghi được tự động điều chỉnh để hiệu suất máy tính. Độ phân giải tối đa làFullHD.
  • Biểu tượng emoji mới trong trò chuyện.
  • Slideshow bắt đầu sau khi bản trình bày .ppt hoặc .pptx được kéo và thả vào cửa sổ trình chiếu.
  • Chuyển trang trình bày bằng cách sử dụng các nút Page Up, Page Down (cũng có thể sử dụng bất kỳ trình dẫn từ xa nào).

Đã sửa:

  • Máy quay video kết nối qua cổng 1394 không hoạt động chính xác.
  • Cải thiện hiển thị emoji trong tên người dùng sổ địa chỉ.