Trueconf phát hành Trueconf SDK cho Windows

TrueConf đã phát hành TrueConf SDK cho Windows, một bộ công cụ phát triển phần mềm mới. TrueConf SDK cho phép các nhà phát triển bên thứ ba nhúng video conferencing vào dự án và giải pháp của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

truecon

TrueConf SDK cho Windows dựa trên công nghệ ActiveX và có sẵn trong tất cả các khuôn khổ phát triển phổ biến, bao gồm IDE Microsoft Visual Studio và Embarcadero Delphi. Ngoài ra, các thư viện có thể được tích hợp vào các ứng dụng JavaScript cho Internet Explorer.

“TrueConf SDK mở ra một số khả năng cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng chuyên dụng trong lĩnh vực y tế từ xa, video banking và kỹ thuật”, Dmitry Odintsov CBDO của Trueconf nói. “Phần lớn các công ty đã sử dụng một bộ chương trình và dịch vụ công ty hiện có. Với sự giúp đỡ từ giải pháp của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng tích hợp bất kỳ loại hình giao tiếp vào phần mềm của bạn. Ngoài ra, các tính năng của SDK có thể được tùy chỉnh cho các trường hợp sử dụng cụ thể. ”

TrueConf trước đây đã phát hành SDK cho Android và iOS, cho phép các nhà phát triển thêm video conferencing vào các ứng dụng di động. Hiện nay, rất nhiều công ty đang tích cực sử dụng công nghệ tích hợp TrueConf trong hệ thống ngân hàng video và từ xa của họ, chẳng hạn như bệnh viện Bad Kissingen ở Đức và Maccabi ở Israel, cũng như ngân hàng Banpará ở Braxin.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Trueconf Online Team
Hotline: 02473008911
E-mail: online@haproinfo.vn

Giới thiệu về Haproinfo

HaproInfo là đại lý cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình chính thức của TrueConf tại Việt Nam

Năm 2014, công ty cổ phần thông tin Hapro (HaproInfo) đã ký thỏa thuận hợp tác với TrueConf và trở thành đại lý đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay.
Kiểm tra thông tin tại trueconf.com/company/partners/

Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy dịch vụ hội nghị truyền hình tại Việt Nam khi kết hợp công nghệ tiến tiến dựa trên phần mềm với chi phí phải chăng của TrueConf và kinh nghiệm triển khai lâu năm của Haproinfo tại thị trường Việt Nam. Qua đó, Haproinfo sẵn sàng trở thành một đối tác tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ hội nghị truyền hình đến với người dùng.

scan0110_2