Trueconf phiên bản mới 1.7 dành cho iOS- đột phá mới trong Mobile video Conferencing

Trueconf phiên bản mới 1.7 dành cho iOS- đột phá mới trong Mobile video Conferencing

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu Trueconf phiên bản mới dành cho khách hàng sử dụng trên điện thoại di động- TrueConf 1.7 cho iOS. Ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là để đảm bảo chức năng tương đương của các ứng dụng di động và máy tính để bàn của TrueConf. Phiên bản mới cho iOS chắc chắn đáp ứng được mục tiêu này.

trueconf-1-7-cho-ios

Trueconf phiên bản mới dành cho iOS- trueconf 1.7

Việc đổi mới đầu tiên của TrueConf 1.7 cho iOS là tính năng tin nhắn âm thanh, mà chắc chắn âm thanh quen thuộc đối với những người sử dụng TrueConf virtual meetings. Tính năng tin nhắn âm thanh cho phép người tham gia đóng góp ý kiến ​​bằng giọng nói nhắc về tuyên bố của người nói hoặc đặt câu hỏi mà không có bục giảng.

Các cửa sổ chat đã được nâng cấp với các chỉ báo tình trạng bổ sung. Bạn sẽ luôn luôn biết nếu đối tác của bạn có sẵn, bận rộn hoặc offline, mà sẽ giúp bạn thực hiện cuộc đàm thoại của bạn hiệu quả hơn. ( Bạn có thể hình dung tương tự như  các đèn báo của Yahoo: đỏ-báo bận; xanh lá cây-rảnh; vàng-im lìm)

Cuối cùng người dùng iPhone có thể được hưởng lợi từ sự hỗ trợ định hướng phong cảnh trong hội nghị, trước đây chỉ có sẵn cho người dùng iPad. Chỉ cần xoay màn hình của bạn để sắp xếp lại bố trí video.

Chúng tôi biết rằng bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn và không có một chút thời gian để mất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tối ưu hóa quá trình kết nối đến máy chủ trong TrueConf 1.7 cho iOS. Kết nối với TrueConf Server hoặc  TrueConf Online Cloud sẽ được thiết lập nhanh hơn nhiều.

Download Trueconf 1.7

NHỮNG THAY ĐỔI VÀ BỔ SUNG CỦA TRUECONF 1.7 iOS

Thêm. Tính năng tin nhắn âm thanh trong các cuộc họp ảo.
Thêm. Đèn báo người dùng trong cửa sổ chat.
Thêm. Hỗ trợ định hướng phong cảnh trong phiên họp trên iPhone.
Thêm. Khả năng sử dụng chế độ kết nối trực tiếp.
Thêm. Hiển thị các slide hiện tại của bạn trong slideshow.
Thêm. Visicall thông số giao thức hỗ trợ.
Thay đổi. Máy chủ kết nối tốc độ.
Nếu bạn cần bất kỳ thông tin bổ sung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0473008911