TRUECONF& PHOENIX CÙNG BẮT TAY XÂY DỰNG PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN THÔNG MINH

TRUECONF& PHOENIX CÙNG BẮT TAY XÂY DỰNG PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN THÔNG MINH VỚI BỘ ĐÔI TRUECONF TRACKER VÀ PHOENIX CONDOR MT600

Trueconf và Phoenix là cùng bắt tay hợp tác cùng nhau. Đây là sự hợp tác hoàn hảo một bên cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình, một bên cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình. Sự hợp tác này nhằm cho hội nghị truyền hình được nâng cao chất lượng về âm thanh và các tính năng thông minh khác.

Konf-1

Để thúc đẩy hợp tác, Trueconf đã phát hành một giải pháp thiết thực mới được thiết kế đăc biệt cho Condor Microphone Array được gọi là Trueconf Tracker. Trueconf Tracker làm mới trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải tự chọn các cài đặt trước trên máy quay PTZ. Với giải pháp mới này, bạn có thể tự động theo dõi loa trong phòng được trang bị Condor hay bất kỳ máy quay PTZ tương thích với UVC nào.

Phương thức hoạt động

Condor Beamforming Microphone Array

Condor nằm trên hoặc dưới TV của bạn, loại bỏ hết các thiết bị và dây dẫn rườm, nó chia phòng thành 14 khu vực và theo dõi âm thanh từng khu vực với phương thức sử dụng công nghệ chùm âm thanh. Condor xác định các diễn giả hoạt động trong phòng họp của bạn. Phần mềm của Trueconf sử dụng thông tin này để hướng dẫn camera PTZ và sử dụng giao diện

Máy ảnh PTZ hỗ trợ các giao thức UVC hoặc VISCA

Một khi Condor giúp chọn một hướng xoay thích hợp cho một loa hoạt động, phần mềm của Trueconf sẽ gửi lệnh đến máy quay PTZ. Các chức năng nghiêng và thu phóng được chọn dựa trên các cài đặt sẵn được tạo cho một trong 14 hướng của phần mên Trueconf Tracker.

Trueconf Tracker

Cài đặt phần mềm Trueconf Tracker theo dõi trên một máy tính chạy Windows, một khi máy quay phim Condor và PTZ được kết nối với cùng một máy tính, phần mềm sẽ phân tích và phương hướng với các loa hoạt động trong thời gian thực. Bạn sẽ cần phải đặt độ phóng to và nghiêng theo các thủ công khi hiệu chỉnh Tracker Trueconf để phù hợp với chùm âm thanh với từng chỗ ngồi trong phòng họp của bạn.

Trueconf Tracker hiện đã có bản thử nghiệm và sử dụng miễn phí trong thời gian giới hạn. Bên canh đó Team Trueconf sẽ trợ giúp bạn để cải thiện hiệu suất trong các phiên bản sau, vì vậy hãy liên hệ với Trueconf khi có bất kỳ thắc mắc nào.