TrueConf Server đã có mặt trên AWS Cloud

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng TrueConf Server hiện có trên Amazon Web Services Marketplace (gọi tắt là AWS cloud)! Bây giờ bạn có thể triển khai TrueConf Server trên AWS chỉ bằng một cú nhấp chuột và tạo ra Cloud riêng cho hội nghị truyền hình của bạn.

trueconf server da co mat tren aws cloud

Amazon Web Services là một nền tảng đám mây phổ biến cung cấp các máy chủ ảo cho các khách hàng trên toàn thế giới. So với các máy chủ vật lý, nền tảng Amazon cung cấp chính sách định giá linh hoạt hơn, chất lượng kết nối Internet cao và khả năng sử dụng tuyệt vời.

TrueConf Server có thể được triển khai đơn giản trên Amazon Web Services bằng một cú nhấp chuột: tìm hiểu cách thực hiện trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi . Để làm cho nền tảng AWS quen thuộc hơn với người dùng, chúng tôi đã đưa ra một danh sách ba kịch bản khả thi khi triển khai Cloud cho  TrueConf Server. Đáng ngạc nhiên là TrueConf Server được triển khai trên một máy chủ ảo thuận tiện hơn nhiều so với phiên bản truyền thống!

  1. Đám mây riêng. Hãy tưởng tượng bạn không có cơ sở hạ tầng máy chủ riêng của mình (ví dụ như email công ty hoặc chuyển tệp) vì bộ phận CNTT của bạn thích giải pháp đám mây. Hoặc bạn chỉ không muốn cung cấp một máy tính cá nhân hoặc máy ảo với hệ điều hành máy chủ cho máy chủ hội nghị truyền hình trong mạng của bạn. Trong trường hợp này, triển khai Cloud cho TrueConf Server sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  2. Hỗn hợp. Kết nối máy chủ đám mây TrueConf Server bổ sung với máy chủ hội nghị truyền hình hiện tại trong mạng cục bộ của bạn thông qua liên kết. Tính năng này có trong tất cả các giấy phép của TrueConf. Dịch vụ Amazon sẽ cung cấp chất lượng kết nối Internet tốt hơn cho người dùng bên ngoài (ví dụ như những người tham gia hội thảo trên web của TrueConf Server) so với chất lượng kết nối máy chủ cục bộ của bạn.
  3. Cổng vào Cloud. Điểm thuận tiện của máy tính có kết nối đám mây rất dễ quản lí, kết nối và ngắt kết nối theo yêu cầu. Sử dụng TrueConf Server như MCU / Gatekeeper cho các thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình trong văn phòng và chi nhánh của bạn.

Với TrueConf Server trong đám mây bạn nhận được tốc độ kết nối cao và ổn định, các quyền lực máy tính bổ sung và kiểm soát hoàn toàn truyền thông của bạn. Ngoài ra, AWS nền tảng có một số lợi ích:

  • Kết nối Internet Gigabit. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao kênh văn phòng của bạn là một liên kết yếu trong các cuộc hội thảo nhóm với các văn phòng ở xa? Hãy thử chuyển máy chủ TrueConf của bạn vào đám mây và vấn đề sẽ biến mất!
  • Dễ quản lý, di chuyển và hỗ trợ. Amazon đơn giản là tốt nhất trong lĩnh vực này, và những quản trị viên đã xử lý Microsoft Azure chắc chắn sẽ biết điều này có ý nghĩa gì.
  • Tiết kiệm tiền của bạn. Với AWS không cần phải mua một giấy phép đặc biệt cho hệ điều hành máy chủ hoặc CAL: tất cả các khoản chi tiêu của bạn đã được tính vào một tỷ lệ giờ đơn giản. Cấu hình c4.xlarge được đề nghị của chúng tôi cho một số hội nghị chuyển mã với người dùng H.323 / SIP / WebRTC / RTSP (hoặc nhiều như bạn muốn trên giao thức của bạn) sẽ chi phí chỉ 0,4 đô la một giờ ở trung tâm dữ liệu Frankfurt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các biến thể rẻ hơn nếu bạn không cần chuyển mã và tiết kiệm tiền bằng cách biến các hội nghị của bạn ra khi bạn không cần chúng chạy.
  • Kiểm soát hoàn toàn cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm một máy chủ đám mây vào mạng VPN hoặc DMZ của bạn, hoặc kết nối nó với cổng VPN tại chỗ của bạn. Bên cạnh đó, tất cả các bản ghi, thông số, bản ghi âm, hội nghị truyền hình vv luôn có trong tay so với các dịch vụ đám mây hội nghị truyền hình khác, nơi quyền quản trị viên có hạn.
  • TrueConf Server Free cũng có thể được triển khai trong Amazon Cloud. Chúng tôi không tính phí cho bạn.