Trueconf Server free hỗ trợ lên đến 12 người dùng

Chúng tôi đã tăng gấp đôi số lượng tài khoản người dùng được đặt tên trên TrueConf Server Free! Bây giờ bạn có thể chạy các buổi họp hội nghị truyền hình cho 12 người tham gia trong mạng nội bộ của bạn hoặc VPN của công ty bạn miễn phí. Chúng tôi hy vọng giải pháp TrueConf được tiếp cận dễ dàng hơn đối với bất cứ ai trên thế giới.

trueconf server free 12 d

TrueConf Server là một hệ thống truyền hình hội nghị và truyền thông hợp nhất hàng đầu cho các tổ chức kinh doanh và chính phủ ở CIS và Đông Âu. Phiên bản miễn phí của TrueConf Server có cùng công nghệ, tính năng bảo mật, tính năng cộng tác và chất lượng truyền thông như phiên bản trả tiền. Giải pháp của chúng tôi là nền tảng hợp tác an toàn trong công ty của bạn.

Người dùng TrueConf Server có thể thực hiện các cuộc gọi video, giao tiếp qua chat, chia sẻ tập tin, trình diễn các trang trình chiếu và chạy các hội thảo video UltraHD theo thời gian thực trên tất cả các nền tảng và trình duyệt. Với Trueconf Server Free, bạn cũng có thể kết nối một thiết bị H. 323 / SIP như một hệ thống hội nghị truyền hình tại chỗ trong phòng họp của bạn hoặc thuê bao điện thoại PBX.

Để có được chìa khóa của True Server miễn phí, bạn cần phải điền vào một mẫu trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn là người dùng TrueConf Server Free hiện tại và bạn muốn cập nhật giấy phép của bạn, hãy gửi email tới online@haproinfo.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua chat trực tuyến ở góc dưới bên phải của trang web này.

Nếu bạn gia hạn một giấy phép miễn phí hiện có 1 năm, giấy phép mới của bạn sẽ tự động bao gồm 12 tài khoản người dùng được đặt tên. Hãy nhớ rằng bạn có thể gia hạn giấy phép tự do của mình ít nhất một tháng trước ngày hết hạn.

Để tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa TrueConf Server và TrueConf Server Free, hãy kiểm tra biểu đồ so sánh của chúng tôi .