TrueConf tích hợp Skype for Business- màn trình diễn được chờ đón tại hội chợ ISE 2018

[Thông cáo báo chí] TrueConf, nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới tuyên bố tích hợp với Skype for Business của Microsoft.

Đây chắc chắn là tin vui nhất trong làng công nghệ hội nghị truyền hình và video call. Giờ đây người dùng từ cá nhân tới doanh nghiệp đều sẽ được tận dụng tối đa tính năng tuyệt vời của 2 phần mềm này. Hãy đón chờ màn trình diễn này tại hội chợ ISE 2018 tại Amsterdam vào tháng 2 tới đây.

trueconf tích hợp với skype for business

Trueconf tích hợp Skype for business? Người dùng được lợi gấp đôi

TrueConf Server v. 4.3.9  cung cấp trải nghiệm trải nghiệm video liên tục cho người dùng TrueConf và Skype for Business. Việc tích hợp gia tăng tính tương tác giữa người dùng TrueConf và Skype for Business, bao gồm chức năng nghe, nghe và video. Người dùng TrueConf và Skype for Business có thể dễ dàng tham gia các cuộc gọi điện video và các cuộc hội thảo, cũng như mời các điểm kết nối cũ.

Khách hàng của TrueConf có thể gọi, mời người dùng Skype for Business vào hội nghị hoặc thêm họ vào sổ địa chỉ từ ứng dụng khách hàng của họ. Người dùng Skype for Business có thể gọi cho người dùng TrueConf với sự trợ giúp của các lệnh chatbot đơn giản, ví dụ như / call để bắt đầu cuộc gọi video hoặc / conf để tạo ra một hội nghị đa điểm.

TrueConf đã thêm hỗ trợ codec video X-H264UC để cho phép tích hợp với máy chủ chuyên dụng Skype for Business 2015 hoặc Lync 2013, chứng tỏ cam kết của TrueConf trong việc cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình hội nhập cho người dùng các nền tảng, hệ thống và ứng dụng khác nhau.

Lí do của việc tích hợp này là gì

“TrueConf rất vui lòng cung cấp tích hợp với các giải pháp của Microsoft để tạo ra trải nghiệm người dùng toàn diện và tăng năng suất của các nhóm”, Ông Dmitry Odintsov , Giám đốc Phát triển Kinh doanh của TrueConf nói. “Nhờ sự tích hợp của chúng tôi, người sử dụng Skype for Business sẽ có thể truyền đạt ý tưởng của họ thông qua nền webinar của hội đồng TrueConf Server miễn phí với hỗ trợ WebRTC tích hợp.”

TrueConf sẽ giới thiệu tích hợp TrueConf-Microsoft trong suốt hội chợ  Integrated Systems Europe 2018, một trong những chương trình AV lớn nhất thế giới.

Thời gian diễn ra hội chợ : 6-9 February 2018
Địa điểm : Booth 11-D126, Amsterdam RAI

Vị trí  của Trueconf tại hội chợ ISE 2018
ISE2018TrueConf-1024x406