TrueConf Tracker phần mềm theo dõi tự động cho Camera PTZ

Việc điều khiển Camera PTZ có khả năng quay quét của bạn còn khá vụng về? đôi lúc làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp. Trueconf Tracker là giải pháp thiết thực mà bạn cần cho tình huống này.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích từ phần mềm hữu dụng này nhé.
setup phòng họp trực tuyến nhỏ với bàn chữ u

TrueConf Tracker , một giải pháp thiết thực mới cho máy quay/camera PTZ. TrueConf Tracker là phần mềm mảng microphone đặc biệt được phát triển để tự động theo dõi các loa/micro bằng một camera PTZ. Giải pháp này khá đơn giản và không đòi hỏi các thiết bị riêng biệt để kết nối loa với không gian phòng họp.

Tải TrueConf Tracker 0.2 (Beta)

Cách tiếp cận truyền thống để theo dõi Camera bao gồm theo dõi bằng tay với sự trợ giúp của điều khiển từ xa, theo dõi bán tự động micrô tích cực trong phòng họp hoặc cài đặt sẵn qua máy quay qua clicker.

Camera PTZ được theo dõi bằng giọng nói thông qua micrô bằng cách tách loa trong phòng họp. Chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian để hiệu chuẩn hệ thống này và thêm các tọa độ bổ sung như tilt và zoom. Hãy dùng thử và trải nghiệm phần mềm, nếu có bất cứ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ Trueconf Team Việt Nam theo Hotline 02473008911/ 0963166061 – chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí mọi khách hàng.

trueconf-tracker
Chúng tôi muốn cảm ơn các đồng nghiệp của chúng tôi từ Phoenix Audio Technologies (USA) đã cung cấp truy cập vào các giao diện DSP cho mảng Micro Condor và để điều chỉnh phần mềm Condor theo yêu cầu của chúng tôi. Với sản phẩm Trueconf, chúng tôi luôn ưu tiên Speakerphone đến từ Phoenix bởi sự kết hợp, test thử nghiệm đã được chúng tôi phối hợp từ khâu sản xuất.

Phần mềm Trueconf, Camera PTZ, Speakerphone Phonenix  và Trueconf tracker là bộ tứ hoàn hảo cho một cuộc họp chất lượng tốt nhất.