Trueconf và AVer- sự hợp tác có lợi cho Doanh nghiệp

Sự hợp tác  giữa Trueconf vs Aver nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả 2 bên, với mong muốn đem lại nền tảng UC hợp nhất có lợi cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.

trueconf và aver

Aver là nhà sản xuất giải pháp cộng tác hình ảnh/hội nghị truyền hình của Đài Loan- với các sản phẩm khá phổ biến trên thị trường cả Á lẫn Âu. Tham khảo các sản phẩm của Aver tại: http://vcmart.vn/aver
>> Ưu nhược điểm của hội nghị truyền hình Aver

>Các thiết bị cần thiết để tiến hành họp trực tuyến
Cuối tháng 9 vừa qua, TrueConf đã công bố mối quan hệ hợp tác với đối tác mới AVer, nhà sản xuất các giải pháp cộng tác hình ảnh của Đài Loan.  Là đối tác, chúng tôi cam kết việc tích hợp giữa phần mềm hội nghị truyền hình AVer và các hệ thống hội nghị truyền hình kế thừa của AVer sẽ diễn ra 1 cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Đây là  một phần của chương trình chứng nhận khả năng tích hợp hệ thống của Trueconf, chúng tôi đã thử nghiệm bộ giải mã hội nghị video EVC150 và VC520 để đảm bảo khả năng tương tác liền mạch với phần mềm TrueConf. Trong quá trình thử nghiệm chung và các cải tiến tiếp theo, hai bên đã đạt được sự tương thích đầy đủ giữa các giải pháp TrueConf và các điểm cuối AVer đang chạy các giao thức SIP / H.323. Ngoài ra, TrueConf và AVer hiện giờ đã hỗ trợ chia sẻ nội dung chia sẻ H. 239 / BFCP. Nhờ nỗ lực hợp tác này, khách hàng của TrueConf và AVer giờ đây có thể tận hưởng giao tiếp cộng tác từ cả 2 nhà cung cấp trên 1 nền tảng sử dụng.

“TrueConf khuyến cáo các giải pháp AVer cho khách hàng của chúng tôi, vì Aver luôn cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh chất lượng ổn định”, Ông Dmitry Odintsov , TrueConf CBDO nói. “Những cải tiến sản phẩm gần đây của chúng tôi sẽ cho phép các khách hàng của TrueConf và AVer sử dụng thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình của AVer trong phòng họp của họ; dễ dàng giao tiếp với người dùng TrueConf và ngược lại.”

đánh giá Trueconf 45 sao

TrueConf hy vọng rằng sự hợp tác của họ với AVer sẽ cho phép các công ty mở rộng tầm nhìn và tạo ra các giải pháp UC chất lượng cao cho một loạt các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

“Bước này không chỉ mở ra những khả năng mới cho người sử dụng hội nghị truyền hình, mà còn loại bỏ rào cản giữa các giải pháp phần cứng và phần mềm”, ông Boris Kozyrev, giám đốc phát triển video conferencing của AVer nói. “Hợp tác của chúng tôi cũng sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một cấu trúc lai ghép, kết hợp tất cả những ưu điểm của các hệ thống phần cứng và phần mềm.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Trueconf Team Việt nam
Điện thoại: 02473008911 hoặc 0963166061

E-mail: trueconf@haproinfo.vn

Về TrueConf Team Việt Nam, www.trueconf.com.vn
TrueConf Team Việt Nam hiện là đại lí/nhà phân phối chính thức của Trueconf tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh với tất cả các khách hàng tại địa bàn Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á. Cụ thể như: hỗ trợ active key dùng thử, đăng kí key dùng thử, đàm phán chính sách hỗ trợ đối với 1 số ngành nhất định( Giáo Dục, Y Tế, Tổ chức Phi Lợi Nhuận). Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm và dịch vụ hội nghị truyền hình tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các ứng dụng và giải pháp của TrueConf rất dễ sử dụng và tương thích hoàn toàn với thiết bị cũ và SIP, có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền cho cơ sở hạ tầng nhưng vẫn sử dụng các công nghệ hiện đại như mã hóa video có khả năng mở rộng (SVC) và thao tác luồng thông minh. Hơn 1500 công ty và 5 triệu người dùng trên khắp thế giới đã chọn TrueConf để đáp ứng nhu cầu hội thảo truyền hình

Về AVer, www.aver.com
AVer cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình thân thiện và thân thiện để sắp xếp đàm phán, đào tạo và làm việc từ xa với nhân viên di động với sự trợ giúp của truyền thông âm thanh và video trên thị trường Nga. Hệ thống hội nghị truyền hình AVer cho phép khách hàng mở rộng phạm vi giáo dục, đào tạo công nghệ, y học và kinh doanh bằng cách chứng minh các vật dụng thực tế và vật liệu kỹ thuật số trong các hội nghị truyền hình.