TrueConf và Panasonic phá vỡ giới hạn hội nghị truyền hình

Panasonic và TrueConf đã hợp tác và chứng minh thành công rằng các dịch vụ hội nghị truyền hình của chúng tôi tương thích với nhau.

TrueConf và Panasonic

Máy chủ TrueConf chính thức tương thích với điện thoại bàn của Panasonic KX-HDV430 SIP và dòng KX-VC của Panasonic bao gồm KX-VC1000, KX-VC1300, KX-VC1600 và KX -VC2000.

Tích hợp này sẽ mở rộng khả năng hội nghị truyền hình và tăng hiệu quả của các cuộc họp video. Những người dùng hệ thống bàn làm việc của Panasonic và các hệ thống hội nghị truyền hình độ nét cao có thể tham gia các hội nghị chạy trên máy chủ TrueConf bằng cách sử dụng giao thức nội bộ SIP-server (IP-PBX). Việc tích hợp đã được thực hiện thông qua cổng kết nối của TrueConf, thường được sử dụng để kết nối thuê bao bên ngoài với các điểm cuối hội nghị truyền hình.

Một trong những yếu tố chính của hội nhập là các hệ thống Panasonic KX-VC1000 – KX-VC2000. Các hệ thống cung cấp chất lượng video Full HD ở 60 FPS và có tích hợp MCU. Tùy thuộc vào nhu cầu của họ, người dùng có thể chọn bất kỳ kiểu KX-VC-series sau đây: KX-VC1000 cho các cuộc gọi video điểm-tới-điểm, KX-VC1300 cho bốn kết nối, KX-VC1600 cho 10 kết nối, và KX-VC2000 cho 24.KX-HDV430 là điện thoại bàn đầu tiên của công ty Panasonic với hỗ trợ tối đa 16 đường dây SIP.

Các chuyên gia của TrueConf và Panasonic tin rằng sự tích hợp có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu của công ty. Việc tích hợp loại bỏ các rào cản truyền thông video giữa TrueConf và người sử dụng Panasonic và mở ra cơ hội mới để sử dụng hợp tác của các giải pháp hội nghị truyền hình của họ.

Ông Dmitry Odintsov, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của TrueConf nói: “Nhờ những nỗ lực hợp tác của chúng tôi, TrueConf và người dùng Panasonic có thể thưởng thức các hội nghị video liên tục” “Sự hội nhập chứng minh sự tương thích đầy đủ giữa các giải pháp của TrueConf và các thiết bị hàng đầu thế giới”.

Giới thiệu TrueConf, www.trueconf.com.vn
TrueConf trang bị máy tính để bàn, điện thoại di động và phòng họp với khả năng hội thảo video và cộng tác chất lượng cao. Các ứng dụng và giải pháp TrueConf rất dễ sử dụng và hoàn toàn tương thích với các thiết bị SIP / H.323 kế thừa. Hàng chục ngàn công ty khắp thế giới tin tưởng chúng tôi. Các giải pháp TrueConf được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng phần mềm có thể mở rộng 100% và có sẵn như là một máy chủ tại chỗ và như một dịch vụ đám mây.

Giới thiệu về Panasonic, www.panasonic.com/global
Tổng công ty Panasonic là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các công nghệ và giải pháp điện tử đa dạng cho khách hàng trong ngành điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô và B2B. Kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2018, công ty đã mở rộng ra toàn cầu và hiện đang điều hành 495 công ty con và 91 công ty liên kết trên toàn thế giới, thu được doanh thu thuần hợp nhất là 7.343 nghìn tỷ yên cho năm kết thúc vào 31 Tháng 3 năm 2017. Cam kết theo đuổi giá trị mới thông qua đổi mới trên các đường phân chia , công ty sử dụng công nghệ của mình để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn và một thế giới tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình.