Xu thế hội nghị truyền hình mới 3D video conferencing

Trước khi nói về xu hướng Video Conferencing được thiết lập về cảnh quan của hội nghị truyền hình vào năm 2016. Chúng ta cần xem lại định nghĩa của nó

Video Conferencing là tập hợp các công nghệ và quy trình cho phép các bên phân tán truyền thông bằng cách sử dụng các hệ thống độc quyền sử dụng video, với internet cung cấp kết nối yêu cầu ”

trueconf server cập nhật giao diện mới

Người sử dụng Hội nghị truyền hình đã quen thuộc với tính chất hai chiều của công nghệ và họ mong đợi sự tương tác với các đồng nghiệp ảo của họ sẽ được đặc trưng bởi âm thanh chất lượng cao và hình ảnh video sắc nét. Tuy nhiên, hai năm tới sẽ buộc họ phải sửa đổi quan điểm của họ về những gì có thể làm được với Video Conferencing và nắm lấy một số khái niệm chắc chắn sẽ mở rộng tầm suy nghĩ của họ. Sự thay đổi này là không thể tránh khỏi bởi vì theo nghĩa Video Conferencing không giới hạn ở màn hình video hoặc thiết bị VC tĩnh. Có rất nhiều chỗ cho sự đổi mới, và những bước đột phá này sẽ bắt đầu  từ năm 2017 trở đi.

Công ty phân tích Ovum đã thông báo doanh thu của thị trường Video Conferencing đã tăng lên theo cấp số nhân trong 4 năm qua với tỷ lệ 5,7% hàng năm. Vào năm 2017, VC sẽ đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất – nó sẽ là một nền tảng hoàn toàn loại bỏ ranh giới địa lý và tạo ra các cuộc họp và trò chuyện với các thành viên trong nhóm thực sự đáng kinh ngạc.

Một số hội nghị truyền hình Xu hướng từ năm 2017:
2017 là năm cải tiến và áp dụng rộng rãi video conferencing. Lần đầu tiên, ngay cả các công ty nhỏ cũng sẽ coi VC là một phần không thể tách rời trong chiến lược truyền thông của họ.

  • Các doanh nghiệp ứng dụng tối đa việc sử dụng Video Conferencing để đào tạo.
  • Các cửa hàng bán lẻ uy tín sẽ thông qua các hệ thống Video Conferencing và thiết lập các sản phẩm ảo cho phép khách hàng VIP của họ nhận được  quan tâm từ doanh nghiệp và tận hưởng các cuộc trình diễn sản phẩm mới nhất.

Rõ ràng, các giải pháp VC đã được ghép nối với các hệ thống UC (Unified Communication) để cung cấp sự tiện lợi của kiểm tra tính sẵn có của người tham gia trước khi bắt đầu các cuộc gọi điện video có chất lượng từ hầu hết các thiết bị thông minh mà không có kế hoạch trước.