Thành công của Đào Tạo trực tuyến Trueconf

Đào tạo trực tuyến đã thành công ở rất nhiều quốc gia.  Ở Việt Nam, có khá nhiều trường Đại học và ngân hàng áp dụng công nghệ thông tin để tăng cường trao đổi trực tuyến. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu chi phí và sử dụng nhân lực một cách hiệu quả nhất.

HaproInfo hỗ trợ VFOSSA đào tạo trực tuyến

HaproInfo hỗ trợ VFOSSA đào tạo trực tuyến

Công nghệ thông tin đã và đang  làm thay đổi rất lớn việc học của chúng ta. Những người công nhân sẽ có khả năng cập nhật các kĩ thuật trong lĩnh vực của mình. Mọi người ở bất cứ nơi đâu sẽ có cơ hội tham gia các khóa học tốt nhất, được thực hiện bởi các giáo viên giỏi nhất. Nếu công nghệ thông tin đạt tới đỉnh điểm của nó thì thật là tuyệt vời. Ngay tại Việt Nam, chúng ta cũng có thể tham gia các cua học bên Mĩ với thầy giáo giỏi nhất.

Nền kinh tế thế giới đang bước vào giai đoạn kinh tế tri thức. Đặc điểm của nền kinh tế này là dịch vụ sẽ là khu vực thu hút được nhiều lao động tham gia nhất và là những lao động có tri thức cao. Do đó việc nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục, đào tạo sẽ là nhân tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi quốc gia. Đào tạo trực tuyến chính là một giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này. Việc học tập không chỉ bó gọn trong nhà trường phổ thông, đại học mà là học suốt đời.

fb gỡ bỏ tính năng chat khỏi ứng dụng cho di động

Mặc dù việc sử dụng Internet trong giảng dạy và học tập là rất cần thiết nhưng ở Việt Nam, do cơ sở hạ tầng mạng còn thấp và chưa được đầu tư đúng mức nên việc áp dụng đào tạo trực tuyến vẫn còn là một thách thức trong ngành giáo dục. Áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến sẽ góp phần cải thiện chất lượng học tập của Việt Nam nâng ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.

Phần mềm đào tạo trực tuyến trueconf hỗ trợ người dùng với những lợi ích tuyệt vời, bạn có thể học tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Chỉ cần một chiếc máy tính để bàn, máy tính bảng, Smart phone…

Download miễn phí  tại đây: Phần mềm hội nghị truyền hình trueconf( đào tạo trực tuyến)

Leave a Reply