DỊCH VỤ VIDEO CONFERENCE CỦA TRUECONF ‘HÚT KHÁCH’

DỊCH VỤ VIDEO CONFERENCE CỦA TRUECONF ‘HÚT KHÁCH’

Để sử dụng dịch vụ do Trueconf cung cấp, khách hàng chỉ phải bỏ ra 350.000 đ/tháng để có thể sử dụng phần mềm với âm thanh/hình ảnh chuẩn HD, không yêu cầu đường truyền FTTH tốc độ cao, và có thể đăng nhập vào hội nghị truyền hình trên bất kỳ thiết bị nào (di động, máy tính, máy tính bảng…)

Tuy ra mắt ở Việt Nam dưới dạng thương hiệu của một đại lý, nhưng Trueconf.com.vn do Haproinfo cung cấp đã đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất mà một hội nghị truyền hình nên có.
Bài giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến – Video Conference 

Trueconf cho phép tích hợp được với các hệ thống hội nghị truyền hình sẵn có của Polycom, Cisco, Radvision, LifeSize… Khách hàng chỉ cần sử dụng tài khoản Trueconf ( Server đối với máy chủ riêng, Trueconf máy trạm hoặc trueconf Enterprise…) giúp đảm bảo tính năng bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

Phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf có tính di động cao, khả năng mở rộng nhanh chóng, dễ dàng tích hợp với các hệ thống thiết bị Hội nghị truyền hình sẵn có, hỗ trợ cài đặt trên tất cả các dạng thiết bị: trên máy tính và thiết bị đi động ( máy tính bảng, smart phone). Đặc biệt, Trueconf còn có thể tích hợp trên các trình duyệt web hiện nay, chạy được trên các hệ điều hành như Windows, Mac OSX, Linux, iOS, Android…

Cạnh đó, giải pháp và dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến của Trueconf có thể phù hợp với cơ sở hạ tầng mạng viễn thông của Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước.

 

giai-phap-video-conference-hoi-nghi-truyen-hinh

Giải pháp Video Conference – hội nghị truyền hình

Sau 3 tháng giới thiệu dịch vụ Video Conferecene-Phần mềm hội nghị truyền hình trueconf, đã có khoảng 50 khách hàng lớn nhỏ tới từ các lĩnh vực khác nhau liên hệ với  khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm của công ty và có những phản hồi tương đối tốt.

Việc hợp tác và trở thành nhà phân phối của Trueconf tại Việt Nam là một trong những dấu mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Haproinfo, bởi Trueconf là một công ty có tốc độ phát triển rất nhanh, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

phan-mem-hoi-nghi-truyen-hinh-trueconf

Phần mềm Hội nghị truyền hình Trueconf thông minh

 

Điểm nổi bật của giải pháp Video Conference do Trueconf sản xuất chính là tính di động. Thay vì phụ thuộc vào thiết bị đầu phát và hệ thống máy móc đặt tại văn phòng, Trueconf cho phép người sử dụng kết nối với nhau trên các thiết bị di động như laptop, smartphone, tablet tích hợp webcam hoặc camera và có kết nối Internet theo phương thức 3G, 4G, WiFi…

Ngoài các thông số kỹ thuật, chất lượng đường truyền và hình ảnh là một trong những tiêu chí khiến khách hàng quan tâm.

Đa số khách hàng đều cho rằng, gói dịch vụ Trueconf có mức giá khá hợp lý. “Sản phẩm này khá tiện lợi, linh hoạt và hỗ trợ cho nhiều đối tượng sử dụng sản phẩm công nghệ khác nhau. Nếu các đơn vị chưa từng lắp đặt hệ thống Video Conference thì sử dụng phần mềm Trueconf rất thuận tiện”, một khách hàng của Trung tâm tin học Bắc Giang nhận xét.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi: 0473-008-911 để được chúng tôi tư vấn và nhận key dùng thử.

Leave a Reply