Hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp và giáo dục

hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp và giáo dục
Những chuyến bay liên tục, khách sạn và chán ngấy đồ ăn vặt – không phải ai cũng chịu đựng được những chuyến đi công tác. “Có cách nào khác không?” – bạn tự hỏi. Dĩ nhiên là có! Không gì có thể thay thế một cuộc họp yêu cầu mặt đối mặt tốt như hội nghị truyền hình được tổ chức với các thiết bị chất lượng cao. Hãy cùng nhìn qua chi tiết và phân tích lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh và giáo dục.

Hội nghị truyền hình trong kinh doanh

  • Tránh khỏi những chuyến đi công tác! Hãy cùng xem xét rằng bạn cài đặt thành công hệ thống hội nghị truyền hình và bạn có thể giao tiếp với đồng nghiệp tại các thành phố khác bất kì thời điểm nào bạn thấy tiện. Thật là tuyệt vời, bạn có thể tạm biệt những hãng hàng không với những chuyến công tác, bởi vì trong tương lại bạn chỉ đi máy bay hay các tàu thuyền để đi du lịch, nghỉ ngơi khi tham quan châu Âu hay một hòn đảo thú vị nào đó mà không phải tập trung vào những cuộc họp nghiêm trọng mà bỏ qua những điều thú vị.
  • Dễ dàng diễn đạt ngôn ngữ cơ thể! Bằng cách nào bạn có thể giải thích với sếp hay đồng nghiệp rằng bạn đã hoàn thành công việc trong dự án khó khăn này? Có quá nhiều cảm xúc, có quá nhiều thứ bạn muốn diễn đạt nó! Hay đối tác muốn nhìn thấy biểu cảm của bạn khi kí hợp đồng với họ? Tất cả có thể quan sát qua màn hình máy tính, điều mà bạn không làm được qua điện thoại.
  • Làm cùng nhau. Thử nghĩ xem bằng cách nào bạn có thể nói với tất cả mọi người một lúc qua điện thoại? Có thể đấy, trò chuyện vui vẻ và không hợp thức, lâu không gặp và nói mọi chuyện. Tuy nghiên, tham gia một sự kiện quan trọng đòi hỏi giao tiếp qua một hệ thống đầy đủ âm thanh và hình ảnh như hội nghị truyền hình mang lại lợi thế và sự thuận tiện hơn hẳn. Bạn có thể mời hàng trăm người vào cùng một phòng họp ảo, và có thể nhìn và nghe như đang gặp nhau thật. Khả năng quản lý lượt nghe và nói cũng vượt trội hơn hẳn so với gọi qua điện thoại khi mà không thể quản lý ai với ai đang nói.
  • Nhân viên mới. Nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh, bạn chắc hẳn sẽ gặp vấn đề khi phỏng vấn tuyển dụng từ các thành phố khác. Bỏ qua chuyện chi phí vì hiển nhiên thiết lập nhiều buổi phóng vấn khắp nơi trên nhiều thành phố sẽ rất tốn kém, bạn có thể dễ dàng thiết lập phỏng vấn với nhiều nhân viên tiềm năng ở mọi nơi chỉ bằng trình duyệt web, có thể quan sát cử chỉ tính cách của họ qua màn hình máy tính. Thuận tiện và đơn giản phải không?

Hội nghị truyền hình trong đào tạo trực tuyến

Không ngừng học hỏi. Đúng vậy, đó là điều bạn đang nghĩ! Đào tạo trực tuyến sẽ giúp bạn! Khó khăn trong việc chi trả học phí hay tiền ăn ở cho trường đại học tốt nhất, hay bạn có thể thoải mái nghiên cứu chuyên sâu kiến trúc Pháp thoải mái như ở nhà – đào tạo trực tuyến sẽ giúp bạn! Rất nhiều trường đại học hàng đầu đang tổ chức nhiều khóa học trực tuyến với nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể tham gia những khóa học thú vị này với nhiều giảng viên kinh nghiệp, tham gia hội thảo, làm thuyết trình hay gặp giáo viên hướng dẫn cho việc học thêm – tất cả mọi thứ bạn muốn như tham gia một trường đại học thông thường! Bên cạnh đó bạn không cần mua những thiết bị đắt tiền, chỉ cần một máy tính cơ bản với đường truyền internet, phần mềm hội nghị truyền hình, một camerra và tai nghe (tai nghe/mic).

Vậy những lợi ích của đào tạo trực tuyến là gì?

  • Thân thiện và thoải mái. Ngồi trên chiếc ghế yêu thích, xỏ chiếc dép quen thuộc và có một cốc trà hoa nhài tự pha, bạn có thể tham gia các bài giảng lập trình, học ngoại ngữ hay nghiên cứu kiến trúc mỹ thuật.
  • Không ranh giới. Dù bạn có sống cách xa thành phố thế nào, đừng lo, chỉ cần bật máy tính lên, đeo tai nghe vào và tham gia đào tạo trực tuyến rồi lắng nghe những bài giảng chất lượng.

Tóm lại, như bạn nhìn thấy, công nghệ hội nghị truyền hình có rất nhiều lợi ích, có thể tiết kiệm cho bạn những chi phí không cần thiết và mang lại nhiều kiến thức. Trải nghiệm ngay nhé! ;)

Leave a Reply