Konftel USB Speakerphone 300M

Konftel 300M là một thiết bị hội nghị hội nghị truyền hình nhỏ gọn dễ sử dụng với đầy ấn tượng, tinh thể rõ ràng âm thanh nhờ vào công nghệ âm thanh OmniSound® HD. Thiết bị micro/loa kết hợp. Khả năng khử vọng và lọc ồn. Phù hợp cho phòng họp 10 – 15 người.

Konftel USB Speakerphone 300

Konftel USB Speakerphone 300M

Tính năng chính

Konftel USB Speakerphone 300M là thiết bị hội nghị truyền hình cho các công ty có các giải pháp truyền thông di động. Ngoài được hưởng lợi từ sự linh hoạt của giải pháp di động của mình, công ty của bạn có thể có một điện thoại hội nghị với những chức năng thông minh và công nghệ cấp bằng sáng chế của Konftel audio, OmniSound® HD, đảm bảo âm thanh tinh thể rõ ràng trên tất cả các cuộc gọi hội nghị.

Pin cung cấp lên đến 30 giờ đàm thoại và sạc khi bạn đặt Konftel 300M trong cái sạc đi kèm. (Bạn có thể sử dụng điện thoại trong khi đang sạc.)

Các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng để ghi vào một thẻ nhớ SD, khả năng SMS, và một hội nghị hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm một nhóm gọi sự giúp đỡ rất lớn nếu bạn thực hiện thường xuyên đa đảng cuộc gọi. Kết nối máy tính USB cho phép bạn thực hiện cuộc gọi VoIP, và bạn có thể sử dụng các Konftel 300M trong môi trường với các giải pháp truyền thông hợp nhất. Điện thoại di động và USB kết nối được dễ dàng để kết hợp và chuyển đổi bằng cách sử dụng chế độ dòng điện thoại. Với pin được sạc và thẻ SIM được trang bị.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Several connection options; analog, SIP, USB for VoIP as well as wireless DECT and cellular
  • OmniSound®HD – superior audio quality
  • The conference guide helps you to make conference calls and store meeting groups
  • Phone book for storing contacts
  • Several languages in the phone & quick guide
  • Record meetings on memory card
  • Two-year warranty

Phụ Kiện

Konftel 300 Expansion Microphones (2pcs)

 

Giá: 5,530,000đ

Phụ kiện microphone mở rộng hỗ trợ nâng khoảng cách và mở rộng bán kính cho phòng họp lên đến 16-20 người sử dụng. Sản phẩm bao gồm 2 loại cáp nối dài 1.5m (4 feets) và 2.5m (8 feets).

Konftel-300-pabox

Leave a Reply