Download ngay phiên bản beta Trueconf trên Window 7.0.0

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng, Phiên bản Beta  của App Trueconf trên Windows 7.0.0. Download Trueconf ngay tại đây.

 Phiên bản mới của Windows 7.0.0

Các bạn thân mến, chúng tôi xin mời tất cả các bạn tham gia thử nghiệm phiên bản toàn cầu – ứng dụng nền tảng mới của chúng tôi, TrueConf cho Windows 7.0.0 Beta. Phiên bản thứ 7 này có  thiết kế quen thuộc với người dùng của OS X và Linux, tuy nhiên có thể quản lí thống nhất trong 2  ứng dụng riêng biệt Windows client: một cho dịch vụ đám mây TrueConf Online, và một cho TrueConf Server.

Thống nhất App

 

Các ứng dụng mới đã sẵn sàng cho khách hàng tải về. Ứng dụng này có thể làm việc song song với phiên bản TrueConf cho Windows 6.5.2 mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó. Ngoài ra, phiên bản mới có thể được kết nối với bất kỳ TrueConf Server  nào bạn đang ở trong đó. Để làm điều này, nhấn vào nút Change server và lựa chọn để kết nối với TrueConf trực tuyến hoặc nhập địa chỉ nếu TrueConf Server. Trong TrueConf cho Windows 7.0.0 tất cả các công cụ cần thiết có sẵn trong các tab trên bảng điều khiển, Address Book có thêm tính năng đại diện, và tìm kiếm các địa chỉ liên lạc.

Quản lý trò chuyện

TrueConf cho Windows 7.0.0 có một cách hoàn toàn mới để tương tác với cuộc trò chuyện. Tất cả các lịch sử trò chuyện hiện đang được lưu trữ trong các tab trên bảng phụ, bao gồm các nhóm chat từ các hội nghị trước đó bạn tham gia. Ngoài ra, bạn có thể kéo các cuộc trò chuyện với một cửa sổ riêng biệt và sử dụng nó như một công cụ có ích.

Cải thiện chức năng Share

TrueConf cho Windows 7.0.0 có thêm tính năng trình đơn để lựa chọn file và chia sẻ- việc chia sẻ được thực hiện thông qua tab Quản lý Hội nghị. Với công cụ này, bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của bạn hoặc một cửa sổ ứng dụng cụ thể để tham gia hội nghị khác. Đặc biệt,  sau khi phiên chia sẻ nội dung trên, bạn cài đặt nguồn video sẽ tự động trở về chế độ trước đó.

Cơ chế hiển thị cửa sổ layout thông minh

Chúng tôi đã cập nhật các cơ chế để hiện ra cửa sổ video trong hội nghị đa điểm nhằm tối ưu hóa không gian trong ứng dụng. Bây giờ tất cả các bố trí được điều chỉnh tự động khi bạn quy mô kích thước cửa sổ. Và nhờ SVC tất cả các điều chỉnh sẽ không làm tăng tải trọng trên băng thông của bạn và sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền khi người khác tham gia.

Tự động lựa chọn phần cứng phù hợp


TrueConf cho Windows 7.0.0 có thể lưu các phần cứng ưa thích của bạn và tự động sử dụng các cài đặt mới nhất của thiết bị bạn đã kết nối, cho dù đó là máy ảnh hoặc tai nghe của bạn.

TrueConf cho Windows 7.0.0 có sẵn trong 8 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Nga. Tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng và bắt đầu sử dụng nó. Chúng tôi đã cố gắng để làm cho giao diện mới đơn giản và thoải mái càng tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất mong được góp ý và chia sẻ của bạn về phiên bản này.
ĐIỂM MỚI TRONG PHIÊN BẢN 7.0.0

  • Giao diện đơn
  • Bảng điều khiểnxây dựng các tab riêng biệt cho Address Book, công cụ hội nghị quản lý, công cụ hợp tác, danh sách các cuộc trò chuyện, Lịch sử cuộc gọi, và Cài đặt.
  • Khả năng mở rộng cửa sổ ứng dụng.
  • Bố trí cửa sổ video thông minh trong hội nghị đa điểm.
  • Hỗ trợ cho avatar trong Address Book.
  • Nút chia sẻ có sẵn trên bảngđiều khiển
  • Chức năng tìm kiếm ‘thông minh’ cho địa chỉ liên lạc.
  • Lịch sử trò chuyện phổ biến  được lưu giữ riêng cho mỗi hội nghị.