Gặp gỡ đối tác hội nghị truyền hình mới: UBND tỉnh Bắc Giang

Ngày 27/4/2015 Haproinfo chính thức bàn giao hệ thống hội nghị truyền hình cho UBND tỉnh Bắc Giang.

Đây là một trong những dự án quan trọng của Haproinfo trong năm 2015, đánh dấu bước phát triển mới của Haproinfo trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hội  nghị truyền hình.

Sau 1 thời gian dài tư vấn ( 2014-2015), Haproinfo luôn nhiệt tình , sẵn sàng hỗ trợ  với mong muốn đem tới cho Khách hàng một giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện. Mặc dù gặp phải không ít cạnh tranh từ các đối thủ khác, tuy nhiên, Nỗ lực của Haproinfo cũng được đền đáp. Ngày 27/4/2015 Haproinfo chính thức bàn giao hệ thống hội nghị truyền hình cho UBND tỉnh Bắc Giang.

hoi-nghi-truyen-hinh-cho-ubnd-tinh-bac-giang
Hội nghị truyền hình cho UBND tỉnh Bắc Giang

Haproinfo luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp- đơn vị;  thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với họ. Chính vì thế, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí : Đem lại giải pháp- hệ thống- thiết bị – chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng, có lợi cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Bắc Giang đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo và quyết tâm thực hiện hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của UBND tỉnh. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, UBND tỉnh thường xuyên duy trì ứng dụng những lợi ích của họp trực tuyến; thường xuyên quan tâm mở rộng các ứng dụng của họp trực tuyến trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành để góp phần từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Một số hình ảnh triển khai phòng họp trực tuyến tại Bắc Giang:

thiet-ke-phong-hop-truc-tuyen

Hệ thống phòng họp phục vụ hội nghị truyền hình trực tuyến

 

trien-khai-he-thong-hoi-nghii-tinh-Bac-Giang

Leave a Reply