Giải pháp hội nghị truyền hình cho người dùng di động

Giải pháp hội nghị truyền hình

Khái niệm Hội nghị truyền hình (VideoConferencing) 
Lịch sử hội nghị truyền hình : Nguồn Wikipedia

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình khác nhau, thiết bị của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên trong đó có thể chia thành hai dạng giải pháp chính:

–    Giải pháp hội nghị truyền hình chuyên dụng sử dụng các thiết bị chuyên dụng cho mục đích hội nghị truyền hình, có thể kể đến 1 số hãng thiết bị nổi tiếng như Tandberg, Polycom, Lifesize, Sony, Radvision…

–    Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm là giải pháp họp hội thảo, giao ban từ xa sử dụng máy tính PC cá nhân ( máy tính bảng, camera, micro, máy server và các thiết bị phụ trợ khác (Sound Card USB, Card Connect PC to camera).

Vậy sự khác nhau cũng như ưu nhược điểm của các giải pháp nói trên là gì?

Một giải pháp hội nghị truyền hình lắp ghép luôn đáp ứng tốt bài toán về chi phí, chỉ với số tiền bằng 1/10 so với các giải pháp chuyên dụng đã có thể hình thành một hệ thống phục vụ cho việc giao tiếp, gặp mặt từ xa bằng hình ảnh và âm thanh. Công nghệ mới SVC có thể đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh hình ảnh, độ trễ trong các phương thức hội nghị truyền hình chuyên dụng thế hệ cũ không còn nữa.  Theo các chuyên gia CNTT của Việt Nam, có thể nói, phần mềm hội nghị truyền hình sắp VƯỢT mặt các tên tuổi cũ.

Giải pháp Hội nghị truyền hình của Trueconf

Thế giới phẳng và con người làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Chính vì thế, giải pháp hội nghị truyền hình trên các thiết bị di động bắt kịp xu thế cũng như đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu hiện tại của con người, đặc biệt là các cấp lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, những người thường xuyên  phải di chuyển, không có điều kiện để sử dụng các công cụ truyền thống.

Nắm bắt được nhu cầu này, Trueconf đã tích hợp và phát triển giải pháp HNTH cho người dùng Di động bằng việc sử dụng Phần mềm hội nghị truyền hình đặt lên các thiết bị di động (Laptop, tablet, Smart phone , Iphone, Ipad, Samsung Galaxy Tab, Motorola XOOM…, sử dụng hệ điều hành iOS, Android…). Với giải pháp này, các lãnh đạo, những doanh nhân hay những người làm việc ở xa và đi công tác có thể tham gia vào cuộc hội họp, hội thảo… mà không cần có mặt tại các phòng hội nghị truyền thống.

Thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình cho người dùng di động

 

Yêu cầu đường truyền:

Trueconf không yêu cầu bạn phải có một đường truyền riêng, chỉ dành cho hội nghị truyền hình. Trueconf có công nghệ xử lý thông minh nhất hiện nay, bạn có thể tiến hành hội nghị truyền hình với bất kỳ hạ tầng viễn thông nào ADSL, FTTH, 3G. Tuy nhiên, để đảm bảo hình ảnh và âm thanh cho cả quá trình, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn  về băng thông tối thiểu cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0473008911 để được tư vấn

Yêu cầu về thiết bị

Với trueconf bạn sẽ không cần trang bị một MCU mới, không cần mua sắm thiết bị ngoại vi chuyên dụng chỉ phục vụ hội nghị truyền hình. Bạn có thể tận dụng tối đa các thiết bị có sẵn, để tiến hành họp trực tuyến bất cứ khi nào. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cuộc họp tốt nhất cho Khách hàng, cũng sẽ có những yêu cầu tối thiểu để đảm bảo thiết bị đó phù hợp.

Với giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm Trueconf, chúng tôi chắc chắn sẽ cho Quý khách hàng hài lòng.

Leave a Reply