Giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf tương thích với Yealink

Giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf tương thích với thiết bị đầu cuối của Yealink. Yealink trở thành đối tác cung cấp thiết bị  Hội nghị truyền hình và tương thích với phần mềm Trueconf.

Yealink – công ty truyền thông hợp nhất hàng đầu (UC), cung cấp thiết bị đầu cuối. Và TrueConf vừa công bố hoàn thành thử nghiệm khả năng tương tác chung và xác nhận khả năng tích hợp thành công của thiết bị đầu cuối Yealink- với các giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf và UC & C nền tảng TrueConf Server.

Các kỹ sư của cả hai công ty đã làm việc với nhau để đảm bảo khả năng tương thích và chứng nhận thiết bị đầu cuối dùng cho video conferencing– hội nghị truyền hình của Yealink   (bao gồm cả các hệ thống VC400, VC120 và VC110  cho các không gian họp kích thước khác nhau và các điện thoại video T49G cho video máy tính để bàn) với TrueConf Server, hoàn toàn thống nhất giải pháp phần mềm truyền thông.

Sự phù hợp giải pháp cho phép khách hàng  Trueconf có thể sử dụng thiết bị đầu cuối của Yealink trong phòng hội nghị hoặc trên máy tính để bàn của họ. Các công ty đã thực hiện các giải pháp Yealink sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng mở rộng truyền thông video đến nơi làm việc và các thiết bị di động của người dung, bằng cách sử dụng giải pháp của TrueConf. TrueConf Server cung cấp một hệ thống truyền thông hợp nhất hiện đại, hỗ trợ video UHD, cộng tác trực tuyến, điện thoại và tích hợp với các công cụ CNTT của công ty như Active Directory.

Dmitry Odintsov, TrueConf CBDO đã nói: “Bây giờ,  bạn có thể tìm thấy thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình phần cứng và điện thoại SIP trong hầu hết các văn phòng hiện đại, nhưng với việc mở rộng kinh doanh, khách hàng đang phải đối mặt với khả năng hạn chế về MCU truyền thống. Giải pháp tối ưu trong tình huống này là sử dụng một máy chủ video phần mềm hỗ trợ SVC để kết hợp thiết bị và không gian làm việc vào một mạng lưới truyền thông hợp nhất duy nhất. ”

Phó Chủ tịch Yealink – Stone Lu nói thêm: “Chúng tôi phát triển các giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi với sự đơn giản và linh hoạt trong tâm trí. Việc thông báo phù hợp với TrueConf tạo nên giải pháp  mới; cho phép các tổ chức  tận hưởng những lợi ích tối đa của hội nghị truyền hình với các giải pháp chung của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau giúp đỡ họ để chinh phục những rào cản hoạt động và kinh tế truyền thống đang phát triển kinh doanh. ”

Sự hợp tác giữa Yealink và TrueConf sẽ cho phép khách hàng để thưởng thức tốt nhất của cả hai thương hiệu, bao gồm cả cộng tác video chất lượng cao giữa phòng họp, máy tính để bàn và các thiết bị di động; một cơ sở hạ tầng SVC khả năng mở rộng hiện đại thay vì MCUs; một loạt các công cụ cộng tác như chat, điện thoại và hỗ trợ hội nghị truyền web dựa trên WebRTC; và dễ dàng triển khai và hỗ trợ.

Về Yealink
Yealink, các nhà cung cấp truyền thông hợp nhất hàng đầu (UC) các giải pháp thiết bị đầu cuối trên toàn cầu, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô làm cho hầu hết các kinh nghiệm UC của mình và nắm lấy sức mạnh của “Hợp tác đơn giản- Easy Collaboration”. Giải pháp Yealink truyền thông hợp nhất 1 chạm –  hợp nhất  thoại, video và dữ liệu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tình huống thường gặp. Danh mục sản phẩm toàn diện của công ty bao gồm các hệ thống hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị, điện thoại bàn IP, điện thoại DECT không dây và phụ kiện.

Về TrueConf, www.trueconf.com.vn
TrueConf trang bị cho máy tính cá nhân, điện thoại di động và các phòng họp với hội nghị truyền hình và giải pháp phối hợp chất lượng cao. ứng dụng và giải pháp TrueConf là dễ sử dụng và hoàn toàn tương thích với di sản và thiết bị SIP, có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền trên cơ sở hạ tầng trong khi vẫn sử dụng công nghệ như video khả năng mở rộng mã hóa (SVC) và dòng thao tác thông minh.

Hơn 1500 công ty và 5 triệu khách hàng trên khắp thế giới chọn TrueConf để đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình của họ. TrueConf ứng dụng khách hàng bản địa được cung cấp bởi kiến ​​trúc phần mềm 100%, và các sản phẩm của chúng tôi là có sẵn như là cả một giải pháp tại chỗ và như một dịch vụ đám mây cho khách hàng đầu cuối và các đối tác.