Haproinfo triển khai phòng họp trực tuyến mới cho Khách hàng Goldsun

Nhắc đến  Goldsun là chúng tôi nhắc về niềm tự hào doanh nghiệp. Bởi hơn hết, chúng tôi hiểu khách hàng của mình như thế nào, khách hàng cần gì và tại sao khách hàng lại chọn Haproinfo- Trueconf Việt Nam.
Vì lẽ đó, chúng tôi rất muốn nói lời cảm ơn và tri ân tới khách hàng tiêu biểu của mình Goldsun- Công ty Cổ Phần Bao bì Goldsun . Cảm ơn ban lãnh đạo công ty, bộ phận IT và người trực tiếp liên hệ/tiếp xúc với chúng tôi trong suốt 3 năm qua.

showroom-goldsun

                                    Trueconf Việt Nam triển khai phòng họp trực tuyến cho khách hàng Golsun

Năm 2015, Trueconf Việt Nam chỉ mới bước đầu giới thiệu sản phẩm của mình tới Goldsun. Với cam kết “sản phẩm chất lượng là trên hết, giá cả tuyệt vời” chúng tôi đã được Ban Lãnh Đạo Goldsun tin tưởng. “Nói thì dễ, làm mới khó”,. Những anh em cùng team Marketing, kĩ thuật và Sale năm đó mới hiểu hết sự khó khăn khi lần đầu giới thiệu giải pháp cho một doanh nghiệp khá lớn.  Chúng tôi nhớ sự hồi hộp và lo lắng của Mr  Nghĩa trong thời gian chờ đợi lãnh đạo Goldsun phê duyệt. Mọi quá trình từ tư vấn, chăm sóc khách hàng, đến demo đều “hoàn hảo” nhất có thể.
Và đúng như mong đợi, cái gì mình đặt tâm huyết đều sẽ đem về thành quả tốt. Chúng tôi dành chiến thắng trong vô vàn đối thủ cạnh tranh, vô vàn các giải pháp có thương hiệu từ nhỏ đến lớn trên thế giới. Cảm xúc vỡ òa, vui mừng…chắc chắn không ai trong “Team chúng tôi năm đó” có thể quên.

Đây là bài viết giới thiệu về Goldsun năm 2015: http://trueconf.com.vn/chia-se/cong-ty-co-phan-bao-bi-goldsun-goldsun-2972.html

Slack for iOS Upload (1)

                Trueconf Việt Nam triển khai phòng họp trực tuyến cho khách hàng Golsun 2

Hành trình của chúng tôi không phải kết thúc khi “bán được sản phẩm ” cho khách hàng. Mà “kết thúc là mở đầu cho một mối quan hệ mới”. Từ  2015 đến nay, Goldsun vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Trueconf và luôn luôn có những phản hồi tích cực giúp chúng tôi- Trueconf Việt Nam- có những cải tiến tốt hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tháng 5/2017, chúng tôi vui mừng nhận được đơn đặt hàng tiếp theo từ GoldSun. Đúng như triết lý “kết thúc là mở đầu cho một mối quan hệ mới”. Goldsun và Trueconf Việt Nam luôn có mối quan hệ gắn kết thân thiết. Tôi giúp anh và Anh cũng giúp tôi.
Dưới đây là một vài hình ảnh triển khai phòng họp trực tuyến cỡ vừa cho Khách hàng tiêu biểu Goldsun.

Slack for iOS Upload (3)

 Phòng họp trực tuyến cỡ vừa cần có các thiết bị hội nghị truyền hình: Camera Telycam TLC 300U2S, Phoenix MT304 và chân đế Tivi Benro.

 Trueconf Việt Nam triển khai phòng họp trực tuyến cho khách hàng Golsun

                         Triển khai phòng họp trực tuyến cỡ vừa cho khách hàng Goldsun 3